7 Lý Do Tại Sao Nên Lắp Mạng FPT

Tại Sao Nên Lắp Mạng FPT

Những Lý Do Tại Sao Nên Lắp Mạng FPT

Bạn muốn lắp mạng internet, nhưng bạn không có kinh nghiệm cũng như thông tin để tìm được nhà cung cấp mạng nào ưng ý. Bài viết này FPT Telecom xin được chia sẻ những lý do tại sao nên lắp mạng FPT với hy vọng mang đén được nhiều thông tin tới quý khách hàng.

Những lý do tại sao nên lắp mạng FPT
Những lý do tại sao nên lắp mạng FPT

1. Tiết kiệm thời gian

Công nghệ cáp quang Gpon/AON với công nghệ mới nhất 2022 được sử dụng trong mạng Internet FPT. Cũng trong năm 2022 Mạng FPT dự kiến đầu tư tập trung ngầm hóa đến 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Vì thế hiên tại mạng Internet FPT nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ nhiều năm về trước, và các dịch vụ cáp quang FTTH công nghệ cũ. Bạn không phải chờ load xong bài báo, tải một trang phim, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng …

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian

2. Trang Thiết Bị Modem 2 Băng Tần kèm Theo 

Hiện tại, những khách hàng đăng ký lắp mạng FPT trên phạm vi toàn quốc sẽ được trang bị Modrem 2 băng tần Hub AC-1000F. Đây là dòng modem Dual-Band, cùng lúc phát sóng hai băng tần 5Ghz và 2.4Ghz chuẩn AC. Modem này đều được trang bị dual band cùng lúc phát sóng 2 băng tần 5ghz và 2.4ghz.

Thiết Bị Modem 2 Băng Tần
Thiết Bị Modem 2 Băng Tần

Sóng wifi 5Ghz giúp người dùng có trải nghiệm tốc độ mạng không dây nhanh. Trong điều kiện lý tưởng, sẽ cho tốc độ mạng nhanh lên đến 1733Mbps. Trong khi sóng wifi 2.4 chỉ cho tốc độ tối đa 300Mbps.

3. Tiết kiệm tiền bạc

Ví dụ: 35% thời gian bạn làm việc tại công ty, 20% để làm việc khác, 30% để nghỉ ngơi. Như vậy, thời gian để sử dụng các tiện ích gia đình là rất ít. Vì thế, nhu cầu sử dụng internet của bạn không cao. Nếu đăng ký lắp mạng Fpt cáp quang tốc độ 80Mbps trọn gói chỉ 185.000đ/tháng, bạn sẽ TIẾT KIỆM được 30% chi phí hàng tháng nếu so sánh với các dịch vụ của các hãng khác.

4. Giúp làm việc hiệu quả

Tốc độ của mạng internet FPT SIÊU Mạnh lên tới 500Mbps. Độ ổn định đường truyền mạng gần như tuyệt đối. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

5. Chi Phí Lắp Mạng cực rẻ

Chi phí lắp mạng FPT giá rẻ nhất thị trường tại nhà với rất nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà lớn cho khách hàng khi lắp đặt mạng FPT. Làm sao để lựa chọn gói cước phù hợp?  FPT Telecom với đường truyền tốc độ cao sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Bảng Giá Lắp Internet Gói Hộ Gia Đình

Đường truyền mạng Lắp Mạng FPT cáp quang ổn định , kết nối an toàn với phương thức bảo mật cấp cao.

Bảng Giá Lắp Internet Gói Hộ Gia Đình
Bảng Giá Lắp Internet Gói Hộ Gia Đình

Bảng Giá Lắp Internet FPT + Truyền Hình Cáp

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình số được FPT Telecom đầu tư, hoạt động và phát triển. Lắp đặt truyền hình quý khách hàng sẽ được xem các kênh truyền hình thoải mái không giới hạn. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức và trải nghiệm những tiện ích và ứng dụng giải trí vô cùng tuyệt vời đến từ FPT chỉ trong nháy mắt.

Bảng Giá Lắp Internet FPT + Truyền Hình Cáp
Bảng Giá Lắp Internet FPT + Truyền Hình Cáp

6. Giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

Lý do cuối cùng bạn có nên lắp mạng internet FPT hay không là Internet của FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng internet cáp quang công nghệ Gpon/AON mà internet của Viettel đang sử dụng. FPT sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế trên thế giới. Hiện tại lắp mạng Internet FPT là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

7. Thủ tục lắp đặt mạng FPT đơn giản

Quy trình nhanh chóng, thủ tục lắp mạng FPT đơn giản, bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để tiến hành lắp đặt mạng FPT?

Hình thức trả sau từng tháng

– Người đứng tên đăng ký cần một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang.

– Có một trong các loại giấy tờ chứng minh nhà chính chủ sau đây :

  • Hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ trong sổ.
  • Giấy tờ chủ quyền nhà, đất tại địa chỉ lắp đặt do người đăng ký lắp đặt đứng tên.
  • Sổ tạm trú(KT3) có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ trong sổ.
  • Hóa đơn điện tháng gần nhất đứng tên người đăng ký dịch vụ FPT Telecom có địa chỉ trùng với địa chỉ đăng ký dịch vụ.

 Hình tức trả trước 6 tháng, 12 tháng

– Người đứng tên đăng ký cần một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang.

– Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đăng ký lắp đặt mạng FPT cần có CMND và hộ khẩu(nếu có).

– Khách hàng là cá nhân nước ngoài: Hộ chiếu và đóng tiền ký quỹ 660.000đ.

– Khách hàng là tổ chức, công ty, văn phòng đại diện: Con dấu tròn của Công ty, giấy phép kinh doanh, chữ ký người đại diện theo pháp luật.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết dưới đây để biết thêm về các chương trình khuyến mãi hiện hành của FPT Telecom:

Hy vọng răng bài bài viết trên sẽ giúp được nhiều thông tin có ích dành cho cho qúy khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *