Bảng giá dịch vụ lắp internet FPT Bình Định mới nhất

dịch vụ lắp internet FPT Bình Định

Bảng giá dịch vụ lắp internet FPT Bình Định mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp internet FPT Bình Định của nhiều đối tượng khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Định. Để chào đón 2022 FPT Bình Định đã tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn cũng như bảng giá gói cước đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp internet FPT Bình Định đăng ký mới.

Bảng giá dịch vụ lắp internet FPT
Bảng giá dịch vụ lắp internet FPT

Bảng giá dịch vụ lắp internet FPT Bình Định mới nhất được căn cứ vào nhu cầu sử dụng mạng cáp quang mà các đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp, đảm bảo tiết kiệm, chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, giải trí, làm việc và kinh doanh.

Vì sao nên lắp internet FPT Bình Định

Sử dụng internet FPT là nhu cầu thiết yếu trong thời đại 4.0. Internet có mặt ở mọi nơi và hỗ trợ khách hàng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tầm quan trọng của internet ngày càng được khẳng định. Có thể nói internet là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Vì sao nên lắp internet FPT
Vì sao nên lắp internet FPT

Đăng ký và lắp đặt Internet FPT Bình Định đang là vấn đề nhận được mối quan tâm của nhiều khách hàng tại Bình Định nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Nắm được tâm lý này, FPT Telecom Bình Định đã triển khai nhiều cách lắp đặt khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và tiến hành lắp đặt một cách nhanh nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt internet FPT Bình Định

Nói đến FPT Telecom nhiều người không khỏi nghĩ đếndịch vụ lắp internet FPT. Tuy nhiên trong năm 2022 FPT Telecom sẽ mang tới quý khách hàng một dịch vụ lắp internet FPT giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi đặc biệt.

 • Trả trước 6 Tháng cước tặng thêm 01 tháng cước
 • Trả trước 12 Tháng cước tặng thêm 02 tháng cước
 • Miễn phí 100% phí  lắp đặt ban đầu
 • Trang bị 1 modem wifi 4 cổng – 2 băng tần
Khuyến mãi lắp mạng FPT
Khuyến mãi lắp mạng FPT

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Bình Định cho hộ gia đình

Đến với dịch vụ lắp internet FPT Bình Định quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt,chất lượng đường truyền internet cực cao với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 185.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT Bình Định

Truyền hình FPT đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó quý khách hàng  còn được thưởng thức những bộ phim HD trên kho phim 30000 bộ bao gồm tất cả các thể loại(kho phim sẽ được truyền hình FPT cập nhật thường xuyên) của FPT Bình Định với những bộ phim mới nhất – hay nhất – được cập nhật nhanh nhất – nhiều thể loại hấp dẫn cho quý khách lựa chọn.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Bình Định cho doanh nghiệp

Sau đây là bảng giá cước dịch vụ lắp mạng FPT dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp tại tỉnh Bình Định. Các gói cước internet FPT dành cho doanh nghiệp được tối ưu băng thông quốc tế. Không những thế các gói này được trang bị IP Tĩnh và khách hàng có thể mua thêm IP tĩnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Bình Định

Địa điểm các   văn phòng giao dịch FPT Bình Định

 1. FPT Thành phố Quy Nhơn: 94 Phạm Hùng, P.Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn
 2. FPT Thị xã An Nhơn: 92 Trần Phú, P.Bình ĐịnhT, Tx. An Nhơn, T. Bình Định.
 3. FPT Huyện Hoài Nhơn: 222 Quang Trung, Tt. Bồng Sơn, H. Hoài Nhơn, T. Bình Định.

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Bình Định như: FPT thành phố Quy Nhơn, FPT An Lão, FPT An Nhơn, FPT Hoài Ân, FPT Hoài Nhơn, FPT Phù Cát, FPT Phù Mỹ, FPT Tây Sơn, FPT Tuy Phước, FPT Vân Canh, FPT Vĩnh Thạnh, FPT Quy Nhơn

Đăng ký mạng internet FPT Bình Định nhanh gọn

FPT Telecom Bình Định sở hữu hạ tầng cáp quang rộng khắp tất các các khu vực kể cả ngầm hóa. Từ các Huyện vùng sâu, vùng xa đến các Huyện  trung tâm. Hạ cần cáp quang FPT ngầm hóa được nhà mạng FPT đầu tư 100%.

Cho nên, việc đăng ký lắp internet FPT Bình Định sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và lắp đặt nhanh trong 24 giờ làm việc.

Đăng ký mạng cáp quang FPT Bình Định nhanh gọn
Đăng ký mạng cáp quang FPT Bình Định nhanh gọn

Lắp đặt internet FPT giúp khách hàng làm việc hiệu quả hơn

Với việc đường truyền internet FPT tốc độ siêu cao (lên đến cả hàng trăm Mbps) cùng đường truyền mạng ổn định. Bên cạnh đó, sự suy hao tín hiệu cực ít, gần như là không có và thời gian truyền tải dữ liệu cũng nhanh, không bị gián đoạn. Điều này đã góp phần rất lớn hỗ trợ công việc của bạn được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách thức đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPT Bình Định mới

Sau khi khảo sát cơ sở hạ tầng, nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng là cơ sở hạ tầng có đủ điều kiện để lắp internet FPT hay không. Đảm bảo thời gian khảo sát và báo lại thông tin cho khách hàng tối đa là 24h. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết được thông tin mà không cần chờ đợi quá lâu.

Cách thức đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPT Bình Định mới
Cách thức đăng ký lắp đặt dịch vụ internet FPT Bình Định mới

Thủ tục đăng ký lắp đặt mới dịch vụ internet FPT Bình Định

Đối với cá nhân, sinh viên, hộ gia đình:

 • 01 bản photo chứng minh thư (không cần công chứng)
 • 01 bản photo sổ hộ khẩu (nếu có)

Đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh, quán Net:

 • 01 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh  hoặc giấy chứng nhận kinh doanh
 • 01 bản giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê nhà, đất tại địa chỉ đăng ký lắp mạng.

Mạng internet FPT Bình Định mới đã khẳng định được ưu thế của mình khi ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt. Nếu có nhu cầu lắp mạng FPT Bình Định mớihãy liên hệ với Tổng Đài FPT để được hỗ trợ, hướng dẫn, ký hợp đồng lắp đặt nhanh chóng, chủ động và tiết kiệm chi phí.

Lời kết

Không phải tự nhiên mà FPT Telecom trở thành một trong những nhà mạng được nhiều người lựa chọn nhất. Chính là bởi nhà mạng FPT sử hữu nhiều ưu điểm vượt trội cũng như mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng internet.
Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tự đánh giá được “Mạng FPT dùng có tốt không? Mạng FPT có mạnh không? Mạng FPT có ổn định không?” và sẽ tự quyết định được việc lắp mạng FPT, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và có được nhiều lợi ích khi lựa chọn FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *