Bảng Giá Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT Mới Nhất 2022

Gói Kênh Maxy

Bảng Giá Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT

Bạn muốn đăng ký lắp đặt  truyền hình FPT, nhưng bạn đắn đo  không biết Bảng Giá Gói Kênh Maxy truyền hình FPT bao nhiêu tiền? Bài viêt dưới đây FPT Telecom xin gửi tới quý khách hàng mới cũng như bạn đọc chi tiết bảng giá gói kênh Maxy truyền hình FPT đang cung cấp cho khách hàng của mình. Hy vọng quý khác có được một lựa chọn tốt.

Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT
Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT

Giới Thiệu Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT

Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói kênh MAXY còn được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies.

Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Âu Mỹ và khu vực châu Á, khai thác các nội dung dành cho thiếu nhi và cả gia đình.
Ngoài ra quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các nội dung khác tại các mục như Phim Truyện, Thiếu Nhi, KaraTivi, Thể Thao… hoặc tham gia chương trình trò chơi tương tác Chơi Hay Chia.

Giới Thiệu Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT
Giới Thiệu Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT

Nội dung và Tính Năng Của Gói Kênh Maxy

Nội dung

Gói Kênh Maxy Trên Truyền Hình FPT với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các nội dung khác nhau phù hợp với sở thích. Các kênh truyền hình được chia thành các nhóm như Nhóm kênh Thiếu nhi: Cbeebies, Cartoon Network HD, Disney Junior, Disney Channel…

  • Nhóm kênh phim truyện Hollywood, Âu Mỹ, Châu Á: HBO, FOX Movies, Red by HBO, Cinemax, Fox Family Movies…
  • Nhóm kênh Giải trí tổng hợp (thể thao, thời trang, âm nhạc…): AXN HD, Fox HD, Discovery, Blue Ant Extreme, Fox Sport HD…
  • Ngoài ra Truyền hình FPT còn cung cấp gói kênh K+ với nhiều nội dung thể thao, giải trí hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *