Gới Thiệu Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng Giá Rẻ

Lắp Internet FPT Lâm Đồng Giá Rẻ

Gới Thiệu Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng Giá Rẻ

FPT Telecom Lâm Đồng trân trọng thông báo ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng giá rẻ. Chương trình áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng mới . Khách hàng lắp mạng FPT Lâm Đồng được sử dụng trên hạ tầng cáp quang GPON với công nghệ tiên tiến của FPT Lâm Đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng, FPT Lâm Đồng đã đầu tư hạ tầng cáp quang khắp địa bàn tỉnh.

Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng Giá Rẻ
Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng Giá Rẻ

Ưu Điểm của Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng

 •  Đường truyền internet FPT ổn định, tốc độ cao. Cáp quang Lâm Đồng ít bị nhiễu, không ảnh hưởng của thời tiết hoặc nhiều lí do khác.
 • FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang đầu tiên tại Lâm Đồng, đã và đang đi tiên phong trong lĩnh vực truyền tải Internet FPT tới từng cá nhân, tổ chức.
 • Dễ dàng đăng ký dịch vụ combo internet FPT và truyền hình FPT, giá cực ưu đãi. Cước phí trọn gói chỉ từ 205.000đ cho cả 2 dịch vụ.
 •  Được sử dụng công nghệ cáp quang Gpon hiện đại, băng thông đối xứng download bằng upload. Cáp quang FPT Lâm Đồng cung cấp tốc độ download khoảng 10 Gigabit/ giây. Tốc độ này nhanh gấp 200 lần công nghệ cáp đồng ADSL (khoảng 20 Megabit/ giây).
 • Tốc độ đường truyền internet FPT nhanh nhất hiện nay có độ ổn định cao, rất hiếm khi bị gián đoạn mạng hay giật lag.
Ưu Điểm của Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng
Ưu Điểm của Dịch Vụ Lắp Internet FPT Lâm Đồng

Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Lâm Đồng

Miễn phí ngay modem 2 băng tần AC1000F 4 cổng hiện đại khi lắp đặt. Khách hàng có thể truy cập internet FPT Lâm Đồng mọi lúc mọi nơi nhờ thiết bị không dây hiện đại như laptop, ipad, điện thoại, máy tính bảng…có kết nối ổn định, phát sóng cực khỏe.

Miễn phí hòa mạng mới (lắp đặt) khi đăng ký hình thức thanh toán trả trước.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khuyến mãi lắp mạng FPT

Bên cạnh ưu đãi về giá cước, khi đăng ký lắp mạng FPT Lâm Đồng trong năm 2022, bạn còn được miễn phí tư vấn, lắp đặt, modem, tốc độ Internet cực nhanh, mượt và ổn định. Cùng với đó, thủ tục đăng ký mạng cũng rất nhanh chóng, đơn giản.

Báo Giá Gói cước mạng FPT Lâm Đồng cho hộ gia đình

Các cá nhân, hộ gia đình lắp internet FPT Lâm Đồng sẽ sở hữu ngay đường truyền internet FPT tốc độ cao giá rẻ. Cước phí hàng tháng chỉ từ 185.000đ. Khách hàng sử dụng ngay được 4 thiết bị. Các gói cước có băng thông đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được áp dụng giá niêm yết trong suốt 24 tháng sử dụng. Từ những tháng tiếp theo, cước phí áp dụng giá niêm yết của tập đoàn.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 1850.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Báo giá lắp mạng FPT Lâm Đồng cho doanh nghiệp

Ngoài các gói cước và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình, FPT Lâm Đồng còn ban hành các gói cước và khuyến mại dành cho các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị truy cập internet cùng 1 lúc.

Với băng thông cao, dịch vụ  mạng internet  FPT Lâm Đồng giúp các tổ chức, doanh nghiệp truy cập mail server, trao đổi thông tin, hosting server riêng, mạng riêng ảo VPN, tìm kiếm dữ liệu… được dễ dàng. Các gói cước có băng thông đa dạng, từ 60 – 120 Mbps.

Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Lâm Đồng.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

lắp đặt combo mạng wifi và truyền hình FPT Lâm Đồng

Miễn phí lắp đặt và phí hòa mạng khi khách hàng lựa chọn phương thức trả trước.Tặng ngay đầu thu HD Box và modem wifi FPT khi lắp đặt combo. Các thiết bị bảo hành 12 tháng sử dụng.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước
Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

Ưu đãi khi lắp truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT Lâm Đồng là dịch vụ truyền hình kĩ thuật số vô cùng thông minh do FPT  Telecom Lâm Đồng cung cấp. Dịch vụ này được chạy trên hạ tầng internet FPT đến đầu thu  FPT HD Box và tivi của khách hàng cho nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ.

 • Kho phim độc đáo và đặc sắc với 30000 phim được cập nhật liên tục. Kho phim truyện khổng lồ với hàng nghìn đầu phim điện ảnh và truyền hình trong và ngoài nước.
 • Thỏa sức lựa chọn với sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD
 •  Xem lại chương trình bị bỏ lỡ trong vòng 1 tuần.
 • Trải nghiệm miễn phí các nội dung khác tại các mục như Phim Truyện, Thiếu Nhi, KaraTivi, Thể Thao… hoặc tham gia chương trình trò chơi tương tác Chơi Hay Chia.
 • Tua lại nội dung đã hoặc đang phát sóng trong khoảng thời gian 48 tiếng kể từ khi chương trình phát sóng.

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ đang chờ bạn và gia đình khám phá. Với truyền hình FPT , bạn sẽ làm chủ những giây phút giải trí của chính mình.

Địa chỉ chi nhánh FPT Lâm Đồng

Hiện nay, FPT Lâm Đồngđã triển khai 4 chi nhánh trên địa bàn tỉnh để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời cũng như chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Địa chỉ các điểm giao dịch nằm tại:

 • FPT Thành phố Đà Lạt : 38C Trần Phú, P.4, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • FPT Thành phố Bảo Lộc : 821 Trần Phú, P.B’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • FPT Huyện Đức Trọng : 68 Trần Hưng Đạo, TT.Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • FPT Huyện Di Linh : 818 Hùng Vương, TT.DĐà Lạt

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Lâm Đồng như: 

FPT Đà Lạt, FPTBảo Lộc, FPT Huyện Di Linh, FPT Huyện Bảo Lâm, FPT Huyện Cát Tiên, FPT Huyện Đam Rông, FPT Huyện Đa Huoai, FPT Huyện Đạ Tẻh, FPT Huyện Đơn Dương, FPT Huyện Đức Trọng .

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết dưới đây để biết thêm về các chương trình khuyến mãi hiện hành của FPT Telecom:

Thủ Tục, Quy Trình Lắp mạng FPT Lâm Đồng

Cá nhân: Chỉ cần CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân

Doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh và CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân của người đại diện công ty, nếu người đại diện không phải là giám đốc, bổ sung thêm giấy ủy quyền, quyết định bổ nhiệm.

Quy Trình Lắp mạng FPT Lâm Đồng
Quy Trình Lắp mạng FPT Lâm Đồng

Khách hàng đặc thù (hưởng Mức 2): được miễn phí hòa mạng nếu đáp ứng đồng thời 2 điều kiện:

 • Có địa chỉ trên Chứng minh thư (hoặc giấy tờ thay thế Chứng minh thư) trùng với địa chỉ lắp đặt. Trong trường hợp địa chỉ trên các loại giấy tờ không trùng với địa chỉ lắp đặt thì bổ sung thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: sổ đỏ/ sổ hồng/giấy tờ mua bán nhà/hộ khẩu/giấy tạm trú, tạm vắng, KT3/hóa đơn điện, nước (trùng với địa chỉ lắp đặt)
 • Có hóa đơn dịch vụ Lắp mạng FPT hoặc Truyền hình của nhà cung cấp khác 01 tháng trong 03 tháng gần nhất tháng chuyển đổi. Địa chỉ trên hóa đơn cước phải trùng với địa chỉ lắp đặt FTTH, GPON của FPT .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *