Gới Thiệu Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT

Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT

Gới Thiệu Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT

  Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT dữ liệu trên mạng Internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không – thể – thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT
Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT

   Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ.

Xem lại dữ liệu

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

Xem lại dữ liệu
Xem lại dữ liệu

Sao lưu thường xuyên

Dữ liệu Cloud FPT Camera sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết.
Điều này khắc phục điểm yếu dễ hư hỏng của thiết bị lưu trữ vật lý như ổ cứng hay thẻ nhớ, dẫn đến mất mát dữ liệu.
Lưu trữ cloud cũng giúp người dùng hạn chế việc duy trì và bảo dưỡng ổ cứng, thẻ nhớ.

Bảng Giá Gói Cước Cloud FPT

Chi phí gói cước dịch vụ lưu trữ Cloud cho camera được xác định bởi:

– Số lượng camera

– Thời gian lưu trữ

Bảng Giá Gói Cước Cloud FPT
Bảng Giá Gói Cước Cloud FPT

Ưu Điểm Của Dịch Vụ CLOUD CHO Camera FPT

  •  An toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối
  •  Chất lượng hình ảnh ổn định khi xem trực tiếp
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Do không cần phải nua Đầu thu + Ổ cứng lưu trữ cho Camera
  • Hỗ trợ giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi: Bằng thiết bị di động thông minh / Máy tính bảng / Laptop / PC…
  • Hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị cùng lúc: Tivi / Điện thoại thông minh / Máy tính bảng / Laptop / Máy tính bàn …
  • Hệ thống đơn giản, kết nối dễ dàng qua Wifi hoặc Cáp mạng LAN

Dịch vụ Cloud FPT camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom, trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn do Mỹ cấp chứng nhận.

Xem thêm: FPT Camera IQ – Siêu Phẩm Nhận diện thông minh

Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT TÍNH AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CAO

Nếu như với các loại camera truyền thống, kẻ xấu thường sẽ tìm đến nơi đặt ổ cứng để hủy hoại và phi tang dấu vết khi phát hiện ra camera an ninh, điều này sẽ không dễ dàng thực hiện được với camera FPT, bởi mọi dữ liệu, hình ảnh của camera ghi hình được đều được lưu trữ trên đám mây và không ai có thể tiếp cận được ngoài chủ nhân chiếc camera này.

THỜI GIAN LƯU TRỮ CAO

Với lưu trữ điện toán đám mây, người dùng có thể linh hoạt tùy chọn thời gian lưu trữ theo nhu cầu sử dụng của gia đình từ 1 đến 7 ngày thay vì bị ghi đè nếu hết dụng lượng như phương thức lưu trên ổ cứng truyền thống.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn không cần phải tính toán chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn để trang bị các thiết bị đầu ghi, ổ cứng hay thẻ nhớ, bên cạnh đó người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp khả năng lưu trữ bằng cách liên hệ tổng đài để thay đổi thuê bao mà không cần phải đầu tư thiết bị mới

HỆ THỐNG CẢNH BÁO THÔNG MINH

Đối với người dùng khi sử dụng camera FPT, khi có hoạt động di chuyển qua mắt ghi hình, hệ thống sẽ tự động mã hóa dữ liệu gửi thông báo đến thiết bị khách hàng, nâng cao khả năng bảo vệ, đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt.

HỆ THỐNG ĐƠN GIẢN, KẾT NỐI DỄ DÀNG

Có thể xem camera trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm với chất lượng hình ảnh ổn định, hạn chế tối đa tình trạng chậm hình, giật lác

YÊN TÂM BẢO VỆ DỮ LIỆU CỦA MÌNH BỞI ĐỐI TÁC CUNG CẤP

Nếu dữ liệu được lưu tại ổ cứng, bạn sẽ là người trực tiếp quản lý còn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ Icloud của camera FPT, công ty fpt smart cloud sẽ chịu trách nhiệm bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ có trình độ chuyên môn. Hạn chế tối đa các nguy cơ ăn cắp dữ liệu của tin tặc hay sơ ý trong quá trình sử dụng

2 thoughts on “Gới Thiệu Dịch Vụ Lưu Trữ Cloud FPT

  1. thùy Linh says:

    Hiện mình có sữ dụng 3 camera và đăng ký 3 sdt khác nhau. Có cách nào tích hợp 3 camera vào 1 sdt được không vì mỗi lần gia hạn phải dùng cả 3 máy gia hạn từng camera rất phiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *