Hướng dẫn bạn cách lắp internet FPT Sài Gòn cực nhanh

lắp internet FPT Sài Gòn

Hướng dẫn bạn cách lắp internet FPT Sài Gòn cực mượt, cực nhanh

Hồ Chí Minh là một trong 5 thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, được FPT  ưu tiên phát triển hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ở mức cao nhất, băng thông quốc tế nhanh, ổn định, gói cước giá rẻ chỉ từ 200.000 đồng/tháng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc lắp internet FPT Sài Gòn để nhận được được hưởng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn trên tất cả các gói cước nhé!

Lắp internet FPT Sài Gòn
Lắp internet FPT Sài Gòn

4 Bước trong quy trình lắp internet FPT Sài Gòn

Bước 1: Công ty FPT hồ chí minh hỗ trợ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin giá cước và sản phẩm dịch vụ của nhà mạng FPT tại trang chủ website. 

Tiếp theo quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn và nộp cho coi cu của hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nhân viên của FPT sài gòn sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất, đồng thời chia sẻ  một số thông tin chương trình khuyến mãi được áp dụng tại thời điểm đó.

Bước 2: Sau khi quá trình tư vấn dịch ra thành công khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng FPT sẽ đến nhà bạn khảo sát làm hợp đồng. Bước ba xóa

Bước 3: Khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ đồng điện tử và báo giá dịch vụ. Tùy thuộc vào sự Thuận tiện mà khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán thông qua internet banking, mã QR hoặc thanh toán tiền mặt cho nhân viên của FPT. Khi hoàn tất quá trình thanh toán công ty sẽ gửi một tin nhắn nữa để xác minh số tiền mà đã nhận được từ khách hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng giữa hai bên FPT sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến chị hai và lắp đặt thời gian từ 1 – 2 ngày.

4 Bước trong quy trình lắp internet FPT Sài Gòn
4 Bước trong quy trình lắp internet FPT Sài Gòn

4 Lý do bạn nên lắp internet FPT Sài Gòn để sử dụng cho gia đình mình

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sử dụng Internet của FPT Telecom sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian bởi mạng internet FPT dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%, vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. 

Tốc độ các gói cước cáp quang của FPT hồ chí minh lên đến 500Mbps. Do đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tải trang phim, chờ load bài báo và cũng không phải mất công gọi lên tổng đài yêu cầu hỗ trợ mạng,… Thời gian đó bạn có thể chăm sóc bản thân, gia đình hay làm việc gì đó yêu thích.

Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc

Giá cước của nhà mạng FPT Telecom cao hơn những nhà mạng khác khoảng 10-20k, vậy tiết kiệm về tiền bạc là tiết kiệm ở chỗ nào? Với đường truyền tốc độ cao và ổn định của mạng internet cáp quang do nhà mạng FPT cung cấp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc, giúp con bạn học tốt hơn, không mất tiền gọi điện báo hỏng mạng,…

4 Lý do bạn nên lắp internet FPT Sài Gòn để sử dụng cho gia đình mình
4 Lý do bạn nên lắp internet FPT Sài Gòn để sử dụng cho gia đình mình

Giúp bạn làm việc hiệu quả

Mạng Internet FPT với tốc độ siêu cao, lên tới hàng trăm Mbps và đường truyền mạng gần như ổn định tuyệt đối. Sự suy hao tín hiệu cực ít, hầu như không có và thời gian tải dữ liệu nhanh, không bị gián đoạn sẽ hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn, đặc biệt là làm việc nhóm qua mạng.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết dưới đây để biết thêm về các chương trình khuyến mãi hiện hành của FPT Telecom:

Giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

Internet FPT giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn và ngôi nhà trong gọn gàng, đẹp đẽ hơn,… Đặc biệt, tại Mỹ, các nước Châu Âu hay Hàn Quốc – những quốc gia có hệ thống mạng internet tốt nhất thế giới thì 90% người dùng đều sử dụng mạng cáp quang công nghệ AON/GPON mà mạng FPT đang sử dụng. Vì thế nhà mạng FPT sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới và đây chính là lý do cuối cùng để bạn quyết định lựa chọn mạng internet FPT hay không.

4 Lý do bạn nên lắp internet FPT Sài Gòn để sử dụng cho gia đình mình
4 Lý do bạn nên lắp internet FPT Sài Gòn để sử dụng cho gia đình mình

Một vài lưu ý bạn cần biết khi lắp Internet Sài Gòn

Lựa chọn gói cước phù hợp

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm chính là xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình mình, từ đó tìm hiểu kỹ càng các gói cước của nhà mạng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách để lựa chọn gói dịch vụ cáp quang phù hợp với giá cả ưu đãi, chất lượng tốt nhất.

Chú ý các điều khoản trong hợp đồng

Vấn đề nữa bạn cần quan tâm khi lắp mạng cáp quang FPT cho hộ gia đình thì cần lưu ý tới những điều khoản có cam kết trong hợp đồng, nhất là thời gian dùng dịch vụ internet để tránh trường hợp hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết, vừa mất thời gian hủy vừa phải đền bù hợp đồng.

Với những lưu ý trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình và luôn yên tâm khi dùng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ mạng uy tín FPT Telecom.

Tham khảo địa chỉ lắp Internet Sài Gòn uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp internet Sài Gòn uy tín, chất lượng, hãy tham khảo ngay FPT https://lapinternet.vn. Đây là đơn vị chuyên thực hiện lắp Internet Sài Gòn với dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

Tham khảo địa chỉ lắp Internet Sài Gòn uy tín, chất lượng
Tham khảo địa chỉ lắp Internet Sài Gòn uy tín, chất lượng

Hy vọng với những thông tin liên quan về lắp Internet Sài Gòn đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *