Khuyến mãi đăng ký Lắp internet FPT Bạc Liêu mới nhất 2022

lắp internet FPT Bạc Liêu

Khuyến mãi đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu mới nhất 2022

FPT Bạc Liêu là một trong số ít những đơn vị triển khai mạng cáp quang uy tín hàng đầu tại Bạc Liêu, với  dịch vụ lắp internet FPT Bạc Liêu chất lượng mạng vượt trội, tốc độ nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng và đặc biệt là đa dạng các gói cước giá rẻ phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng. mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom Bạc Liêu.

Khuyến mãi đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu
Khuyến mãi đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu

Khuyến mãi lắp internet FPT Bạc Liêu mới nhất.

Trong năm 2022 FPT Bạc Liêu đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi lắp internet FPT  hấp dẫn. Đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn một gói cước phù hợp nhu cầu sử dụng  của mình với băng thông tăng gấp đôi, không những thế còn giảm mạnh giá các gói cước hộ gia đình. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí cước hàng tháng so với sử dụng dịch vụ của các nhà mạng khác hiện nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

 • Tặng 1 modem 2 băng tần wifi sóng siêu mạnh
 • Miễn phí hòa mạng mới 100%
 • Được tặng cước sử dụng từ 1 – 3 tháng khi đăng ký trả trước cước
 • Đăng ký thêm Truyền hình K+  giá chỉ từ 70.000đ/tháng
 • Đăng ký thêm Truyền hình FPT Play giá chỉ từ 25.000đ/tháng
Khuyến mãi đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu
Khuyến mãi đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Bạc Liêu cho hộ gia đình

 FPT Telecom Bạc Liêu luôn tự hào khi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư hạ tầng internet FPT và điều phối đường truyền internet sao cho tốc độ cao và ổn định nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường của  FPT Bạc Liêu luôn làm việc cật lực để tìm kiếm những nhu cầu mới của khách hàng và đưa ra những gói cước phù hợp với nhu cầu đó. Giá cước internet FPT nhờ thế luôn rẻ nhất trên thị trường nhưng có tốc độ rất cao.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 185.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Hãy tham khảo ngay dịch vụ lắp mạng FPT . Chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất,mang lại dịch vụ internet FPT với tốc độ tối đa để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ và các tiện ích online của FPT Telecom Bạc Liêu.

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT Bạc Liêu

Truyền hình FPT FPT Bạc Liêu đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó quý khách hàng  còn được thưởng thức những bộ phim HD trên kho phim 30000 bộ bao gồm tất cả các thể loại(kho phim sẽ được truyền hình FPT cập nhật thường xuyên) của FPT Bạc Liêu với những bộ phim mới nhất – hay nhất – được cập nhật nhanh nhất – nhiều thể loại hấp dẫn cho quý khách lựa chọn.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình FPT Play thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Bạc Liêu cho doanh nghiệp

 • Để đáp ứng kịp thời nhu cầu kết nối truy nhập Internet cũng như các dịch vụ trên nền băng rộng trong tương lai, FPT Bạc Liêu giới thiệu và cung cấp giải pháp truy nhập Internet qua công nghệ FTTx với nhiều tính năng vượt trội.
 • Quý khách hàng công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng FPT tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu hãy lựa chọn gói cước phù hợp với doanh nghiệp mình rồi liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Bạc Liêu

Địa điểm các văn phòng giao dịch Bạc Liêu.

– FPT Thành phố Bạc Liêu: B15 trung tâm thương mại, đường Trần Phú, P.3, Bạc Liêu

– FPT Huyện Giá Rai: 250 Quốc lộ 1A, thị trấn Hộ Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Bạc Liêu như: FPT Thành phố Bạc Liêu, FPT Huyện Phước Long, FPT Huyện Hồng Dân, FPT Huyện Vĩnh Lợi, FPT Huyện Giá Rai, FPT Huyện Đông Hải, FPT Huyện Hòa Bình .

Dịch vụ FPT chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo

 • Hiện tại FPT Telecom Bạc Liêu đang có đội ngũ nhân viên Onside hỗ trợ miễn phí tại nhà. Các sự cố được xử lý trong thời gian nhanh nhất  và Hỗ trợ kỹ thuật tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ FPT và không lo lắng khi mạng internet gặp phải sự cố.
 • Một trong những điều thu hút khách hàng lắp internet FPT chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng cũ của FPT cực kỳ hoàn hảo. FPT telecom Bạc Liêu luôn chú trọng vấn đề chăm sóc khách hàng và phục vụ khách hàng chu đáo, từ đó mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Bạc Liêu tốt nhất.
Dịch vụ FPT chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo
Dịch vụ FPT chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo

Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng.

Internet có 2 loại là cáp quang và cáp đồng. Từ dây cáp này kỹ thuật sẽ gắn thiết bị modem wifi vào và thiết bị đó phát sóng tín hiệu,lúc đó mới truy cập được internet. Tuy nhiên tốc độ của 2 loại cáp này hoàn toàn khác nhau.

Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng
Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng

Nhiều khách hàng trước đây sử dụng internet cáp đồng nên đường truyền rất chậm và chập chờn,vì cáp đồng truyền thông tin bằng tín hiệu điện,còn cáp quang truyền thông tin bằng tín hiệu ánh sáng. Nên tốc độ cáp quang lúc nào cũng nhanh hơn cáp đồng.

Do kết cấu đặc thù nên sợi cáp quang ít bị ảnh hưởng bởi nhiễu. Còn cáp đồng thì bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra cáp quang còn có độ bảo mật tốt hơn cáp đồng.

Lợi ích khách hàng khi lắp đặt internet FPT Bạc Liêu 

 • Tư vấn lắp đặt internet miễn phí 24/7
 • Hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng: Với cá nhân, hộ gia đình trong vòng 4h; với doanh nghiệp trong vòng 1h
 • Phục vụ 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, giờ tan ca, tan sở
 • Lắp đặt internet FPT nhanh chóng chỉ trong vòng 48h
 • Đường truyền cáp quang tốc độ cao, Speedtest tốc độ như cam kết
 • Gắn truyền hình cáp viettel trên cùng đường truyền internet
Lợi ích khách hàng khi lắp đặt internet FPT
Lợi ích khách hàng khi lắp đặt internet FPT

Quy trình đăng ký lắp internet FPT như thế nào?

Sau khi đã xác định được mạng FPT có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem quy trình lắp mạng FPT được diễn ra như thế nào nhé. Dưới đây là từng bước đăng ký lắp mạng FPT bạn có thể tham khảo:

Quy trình đăng ký lắp internet FP
Quy trình đăng ký lắp internet FP
 • Bước 1: Liên hệ với số tổng đài đăng ký lắp đặt mạng FPT là 0979.115.765 để được nhân viên tư vấn gói cước vàcác khuyến mãi hiện hành.
 • Bước 2: FPT Bạc Liêu tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó nhân viên đến trực tiếp địa điểm yêu cầu lắp để khảo sát và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Sau khi hai bên đã thông nhất gói cước, ký kết hợp đồng thì sẽ thanh toán hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán với FPT Bạc Liêu bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.
 • Bước 4: Khi đã thanh toán xong, khách hàng sẽ được bên phía FPT Bạc Liêu gửi tin nhắn xác nhận số tiền mà khách hàng đã thanh toán. Phía nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho khách hàng trong vòng từ 1 – 2 ngày.

Liên hệ đăng ký lắp internet FPT Bạc Liêu .

Liên hệ đăng ký lắp internet FPT
Liên hệ đăng ký lắp internet FPT

Bạn đã tìm hiểu về các gói cước Lắp mạng FPT Bạc Liêu, nhưng vẫn chưa hiểu và muốn được tư vấn thêm về chương trình khyến mãi. Cũng như thông tin về các gói cước hiện nay.

FPT Bạc Liêu luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sau đây là thông tin liên hệ đăng ký internet FPT Bạc Liêu hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *