Khuyến Mãi Khủng Lắp Internet FPT Cho Sinh Viên

Lắp Internet FPT Cho Sinh Viên

Khuyến Mãi Khủng Lắp Internet FPT Cho Sinh Viên

Bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường và muốn đăng ký lắp internet FPT cho sinh viên có 1 đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, giá cước tiết kiệm nhất để phục vụ cho việc học hành, thi cử, tìm các tài liệu và giải trí của mình. Mạng Internet là nguồn kiến thức khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ mình cần để phục vụ tốt cho nhu cầu của mình.

Khuyến Mãi Khủng Lắp Internet FPT Cho Sinh Viên
Khuyến Mãi Khủng Lắp Internet FPT Cho Sinh Viên

Hiểu được điều đó FPT Telecom cung cấp các gói cước lắp internet FPT cho Sinh Viên giá rẻ, phục vụ tận tình cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc hằng ngày của các bạn sinh viên một cách thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chi tiết khuyến mãi khi lắp mạng FPT cho Sinh viên

Nắm bắt điều đó FPT Telecom đang tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp internet Cho Sinh Viên với giá hấp dẫn chỉ từ 190k/ tháng tốc độ Internet wifi từ 30– 150mbps có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu học tập làm việc hàng ngày của các bạn sinh viên.

 • Gói cước tốc độ cao, đường truyền cáp quang từ 30Mbps – 150Mbps.
 • Được áp dụng giá ưu đãi 10% cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình sử dụng.
 • Được miễn phí lắp đặt, miễn phí Modem Wifi 2 băng tần, 4 cổng LAN.
 • Giảm giá cước ưu đãi liên tục lên đến 24 tháng.
 • Khi tham gia trả trước không cần đặt cọc do thuê nhà, xác minh chính chủ.
 • Tặng đến  2 tháng cước khi tham gia trả trước.
Khuyến mãi khi lắp mạng FPT cho Sinh viên
Khuyến mãi khi lắp mạng FPT cho Sinh viên

Gói cước lắp internet cho Sinh Viên rất đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu thiết yếu như học tập online, làm các đề tài, và giải trí, các thể loại game…Hiện có nhiều nhà mạng cho các bạn sinh viên lựa chọn, tuy nhiên để có thể chọn lựa nhà mạng Internet có chất lượng đảm bảo, độ ổn định cao và chương trình khuyến mãii tiết kiệm nhất chỉ có thể là FPT

Báo Giá Gói cước lắp internet FPT cho Sinh Viên

Một năm học mới lại bắt đầu với các bạn sinh viên trên toàn quốc. Với hy vọng tất cả sinh viên trên cả nước có mạng Internet phục vụ nhu cầu học tập và giải trí, FPT Telecom xin gửi đến các bạn chương trình ưu đãi khi lắp mạng cáp quang-lắp đặt wifi FPT như sau:

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 165.000 220.000
Super 80 80 Mbps 190.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000
 • Khách hàng trả trước sẽ được miễn phí lắp đặt và đặt cọc.
 • Trả trước 6 tháng Miễn phí 100% hòa mạng, tặng 01 tháng cước thứ 7, tặng Modem Wifi.
 • Trả trước 12 tháng miễn phí 100% hòa mạng, tặng 02 tháng cước 13, 14, tặng Modem Wifi.

Lắp internet cho Sinh Viên và truyền hình FPT

Ngoài gói internet FPT còn truyển khai mạnh các gói combo internet – Truyền hình FPT dành cho sinh viên sử dụng với chi phí rẻ, tốc độ cao, số kênh đa dạng.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

 • Khách hàng trả trước sẽ được miễn phí lắp đặt và đặt cọc.
 • Trả trước 6 tháng miễn phí 100% hòa mạng, tặng Đầu thu HD Thông Minh, tặng Modem Wifi.
 • Trả trước 12 tháng miễn phí 100% hòa mạng, tặng Đầu thu HD Thông Minh, tặng Modem Wifi, tặng 02 tháng cước.

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Internet FPT mang lại gì cho Sinh Viên

Gói cước lắp internet cho Sinh Viên mang lại cho sinh viên những hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực, cập nhật được thông tin một cách nhanh nhất, tiện lợi trong quá trình học tập và mang lại kết quả cao. Mạng Internet FPT là một nguồn dự trữ thông tin khổng lồ trong đó có sẵn mọi kiến thức trên mọi lĩnh vực trợ giúp cho sinh viên nếu biết cách chọn lựa và tiếp nhận thông tin. Nó còn là nhân tố thúc đẩy trao đổi thông tin học tập và kiến thức xã hội.

Internet FPT mang lại gì cho Sinh Viên
Internet FPT mang lại gì cho Sinh Viên

Lắp mạng Internet  FPT còn giúp giải tỏa những căng thẳng, stress trong học tập, có thêm niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống, có thể gặp gỡ, nói chuyện với người thân, bạn bè phương xa, giao lưu kết bạn với nhiều người không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng trên toàn thế giới, tạo được những mối quan hệ giúp những người này có nhiều cơ hội làm việc khi ra trường.

Bạn là Sinh Viên Bạn Muốn Gói Cước Giá Hợp Lý Tốc Độ Cao?

Bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường và đang muốn có 1 đường truyền internet Cáp Quang FPT tốc độ cao và giá cước hợp lý nhất để phục vụ cho việc học hành, thi cử, tìm các tài liệu và giải trí của mình

Lắp internet cho Sinh Viên là nguồn kiến thức khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ bạn cần phục vụ tốt cho việc học tập và làm việc của các bạn sinh viên thời nay, và để làm được điều đó bạn không thể nào thiếu được internet

Gói Cước Giá Hợp Lý Tốc Độ Cao
Gói Cước Giá Hợp Lý Tốc Độ Cao

Quy trình tạm ngưng dịch vụ, chuyển địa điểm lắp đặt và chuyển tên thuê bao.

 • Tạm ngưng dịch vụ trong 3 tháng hè, các bạn sinh viên chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch gần nhất để tạm ngừng dịch vụ trong 3 tháng hè mà không bị phát sinh cước. Khi bắt đầu đi học lại, các bạn mang CMND ra quầy giao dịch FPT để mở lại đường truyền sử dụng.
 • Khi chuyển phòng trọ, chuyển nơi ở khách hàng chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch và đăng ký chuyển địa điểm sang địa chỉ mới. Khách hàng chỉ cần mang Modem sang địa chỉ mới và nhân viên kỹ thuật sẽ sang kéo lại đường truyền miễn phí để sử dụng.
 • Khi cần đổi tên chủ thuê bao, Chủ hợp đồng và người sử dụng mới cùng mang CMND ra quầy giao dịch để làm thủ tục sang tên miễn phí.
Quy trình tạm ngưng dịch vụ, chuyển địa điểm lắp đặt và chuyển tên thuê bao.
Quy trình tạm ngưng dịch vụ, chuyển địa điểm lắp đặt và chuyển tên thuê bao.

Quy Trình lắp internet cho Sinh Viên

 • Các bạn sinh viên tham khảo báo giá lắp mạng internet ( dưới đây )
 • Liên hệ tới số điện thoại 0979.115.765 để được tư vấn miễn phí
 • Thời gian triển khai từ 1-3 ngày sau khi được nhân viên FPT ký hợp đồng diện tử
Quy Trình lắp internet FPT Cho Sinh Viên
Quy Trình lắp internet FPT Cho Sinh Viên
Lưu ý:
-Hiện FPT Telelecom tiến hành làm hợp đồng điện tử , thanh toán trực tuyến .. do vậy , các bạn sinh viên có nhu cầu lắp internet cho Sinh Viên cần chuẩn bị trước số tiền muốn đăng ký để thuận lợi trong quá trình ký hợp đồng.

Thủ tục lắp mạng fpt cho sinh viên

 • Khách hàng cá nhân cần có CMND bản gốc (hoặc photo công chứng 6 tháng gần nhất).
 • Khách hàng doanh nghiệp cần có GP ĐKKD bản gốc (hoặc photo công chứng 6 tháng gần nhất).
 • FPT Telecom ký kết hợp đồng với khách hàng bằng phương thức ” hợp đồng điện từ”. Hợp đồng có thể xem trên “fpt.vn/member” hoặc ứng dụng “HiFPT”. Lưu ý, nhân viên kinh doanh không giao cho khách bất kỳ giấy tờ gì thêm trong suốt quá trình làm hợp đồng.

(Đối với trường hợp đóng trước cước thì không cần giấy tạm trú tạm vắng, nhưng hết thời hạn đóng cước trước thì KH phải tham gia trả trước tiếp mới được sử dụng mạng).

Triển khai lắp Internet Cho Sinh Viên

 • Sau khi nhân viên lên hợp đồng hệ thống sẽ báo “lịch triển khai đang trống có thể sắp xếp”.
 • Quý khách vui lòng chọn 1 trong 4 múi giờ sau: “8h-10h, 10h-12h, 13h30-15h30, 15h30-17h30”, kỹ thuật sẽ liên hệ trong khoảng thời gian này.
 • Kỹ thuật sẽ lắp đặt và hương dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *