Lắp internet FPT Bắc Giang Gấp đôi băng thông Giá không đổi

Lắp internet FPT Bắc Giang

Lắp internet FPT Bắc Giang Gấp đôi băng thông Giá không đổi

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet FPT trong năm 2022 mới nhất cập nhật tại Bắc Giang  với chương trình “Gấp Đôi Băng Thông Giá Không Đổi” ngoài ra quý khách hàng còn được miễn phí 100% ban đầu khi đóng trước cước sử dụng từ 06 tháng, trang bị modem wifi và tặng từ 1-3 tháng cước. Đăng ký lắp internet FPT Bắc Giang sẽ được trang bị modem wifi chuyên dụng, tặng cước sử dụng hàng tháng, giảm 100% cước hòa mạng cho khách hàng đăng ký lắp gói cước cáp quang và truyền hình.

Lắp internet FPT Bắc Giang Gấp đôi băng thông Giá không đổi
Lắp internet FPT Bắc Giang Gấp đôi băng thông Giá không đổi

Thực hiện nâng băng thông mạng internet FPT giá cước không thay đổi. Nhầm nâng cao chất lương và nhu cầu sủ dung internet tốc độ cao áp dụng trên địa bàn toàn quốc. FPT Bắc Giang đã thực hiên chương trình nâng cấp băng thông lên gấp đôi cho khách hàng cũ và mới dịch vụ internet FPT trong khu vực tỉnh Bắc Giang với giá cước không thay đổi

Chi tiết khuyến mãi các gói cước mạng internet FPT Bắc Giang  

FPT Bắc Giang luôn tự hào khi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư hạ tầng internet và điều phối đường truyền internet FPT sao cho tốc độ cao và ổn định nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường của FPT Telecom Bắc Giang luôn làm việc cật lực để tìm kiếm những nhu cầu mới của khách hàng và đưa ra những gói cước phù hợp với nhu cầu đó. Giá cước internet FPT nhờ thế luôn rẻ nhất trên thị trường nhưng có tốc độ rất cao.

Khuyến mãi lắp mạng FPT
Khuyến mãi lắp mạng FPT

– Tặng Modem wifi 4 cổng và nửa tháng cước sử dụng nếu trả trước 3 tháng

– Tặng Modem wifi 4 cổng và 1 tháng cước sử dụng nếu trả trước 6 tháng

– Tặng Modem wifi 4 cổng và 2 tháng cước sử dụng nếu trả trước 12 tháng.

Các gói cước cá nhân đều sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định, cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, không bị giật, lag.

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Bắc Giang cho hộ gia đình

Khi khách hàng đăng ký lắp internet FPT Bắc Giang  . Gói cước đa dạng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao của cộng đồng. Mạng internet cáp quang  của FPT là đường truyền Internet với băng thông rộng, tốc độ nhanh, nhiều ưu điểm cho khách hàng khi sử dụng. Độ bảo mật thông tin cao và an toàn cho thiết bị Internet. Để tối ưu hóa phục vụ khách hàng, cùng với sự phát triển của Internet cáp quang

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 185.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT

Truyền hình FPT đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó quý khách hàng  còn được thưởng thức những bộ phim HD trên kho phim 30000 bộ bao gồm tất cả các thể loại(kho phim sẽ được truyền hình FPT cập nhật thường xuyên) của FPT với những bộ phim mới nhất – hay nhất – được cập nhật nhanh nhất – nhiều thể loại hấp dẫn cho quý khách lựa chọn.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Bắc Giang cho doanh nghiệp

Ngoài Internet cáp quang  giá rẻ và tiết kiệm cho cá nhân, FPT Telecom cũng chú trọng khách hàng văn phòng – doanh nghiệp với tốc độ đường truyền Internet thấp nhất trong nước là 200Mbps (doanh nghiệp vừa và nhỏ) FPT Telecom cũng đã đưa ra những gói cước mới với những ưu đãi lớn nhằm khuyến khích khách hàng văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng FPT Bắc Giang với tốc độ đường truyền có sự ổn định cao lắp Internet FPT.

Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Kiên Giang

Địa chỉ Văn phòng giao dịch chi nhánh FPT Telecom Bắc Giang

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Bắc Giang như: FPT Hiệp Hòa, FPT Việt Yên, FPT thành phố Bắc Giang, FPT Sơn Động, FPT Lục Nam, FPT Lục Ngạn, FPT Yên Thế, FPT Tân Yên, FPT Yên Dũng, FPT Lạng Giang .

 FPT Telecom Thành phố Bắc Giang: 47 Ngô Gia Tự, P.Ngô Quyền, Bắc Giang
 FPT Telecom Huyện Hiệp Hòa: 177 Trường Chinh, TT.Thắng , Bắc Giang

Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng.

Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng
Sự khác biệt giữa internet cáp quang và internet cáp đồng

Mạng Internet có 2 loại là cáp quang và cáp đồng. Từ dây cáp này kỹ thuật sẽ gắn thiết bị modem wifi vào và thiết bị đó phát sóng tín hiệu,lúc đó mới truy cập được internet. Tuy nhiên tốc độ của 2 loại cáp này hoàn toàn khác nhau.

Nhiều khách hàng trước đây sử dụng internet cáp đồng nên đường truyền rất chậm và chập chờn,vì cáp đồng truyền thông tin bằng tín hiệu điện,còn cáp quang truyền thông tin bằng tín hiệu ánh sáng. Nên tốc độ cáp quang lúc nào cũng nhanh hơn cáp đồng.

Do kết cấu đặc thù nên sợi cáp quang ít bị ảnh hưởng bởi nhiễu. Còn cáp đồng thì bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra cáp quang còn có độ bảo mật tốt hơn cáp đồng.

Có nên đăng ký lắp mạng FPT Telecom không ?

 • Đường truyền mạng FPT ổn định, tốc độ cao download, upload lên đến 150Mbps.
 • Quản lý cước rõ ràng, các hình thức thanh toán cước FPT dễ dàng.
 • Wifi FPT khuyến mãi giảm cước kéo dài lền đến 24 tháng.
 • Nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Thủ tục đăng ký Lắp mạng wifi FPT đơn giản, nhân viên đến tại nhà làm hồ sơ.
 • Lắp đặt wifi nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhân viên xử lý sự cố tại nhà trong 4 giờ làm việc.

Đăng ký lắp mạng internet và truyền hình FPT tại Bắc Giang cần lưu ý những gì?

 • Với những khách hàng thuộc đối tượng như: sinh viên, người thuê trọ khách hàng chọn hình thức trả cước hàng tháng sẽ áp dụng hình thức đặt cọc 1-2 tháng cước, nếu KH chọn hình thức thanh toán trả trước sẽ không áp dụng đặt cọc.
 • Cước khuyến mại của khách hàng được giảm trừ liên tục hàng tháng theo chính sách khuyến mại từng thời điểm.
Đăng ký lắp mạng internet và truyền hình FPT cần lưu ý những gì
Đăng ký lắp mạng internet và truyền hình FPT cần lưu ý những gì

Thời gian lắp mạng internet FPT Bắc Giang nhanh chóng

+ Lắp đặt từ 1 – 2 ngày (trừ ngày nghỉ). Lắp đặt trước 5h30 chiều.

+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nơi sau 5 phút.

+ Thời gian lắp đặt tối đa 48h, trung bình sẽ lắp trong 24H.

+ Quý khách đăng ký trước 10H sáng có thể lắp đặt ngay trong buổi chiều.

Quy trình đăng ký lắp đặt mạng Wifi FPT Bắc Giang:

+ Gọi điện trực tiếp đến số Hotline 0979.115.765  cung cấp địa chỉ lắp đặt để kiểm tra khu vực đó có hạ tầng mạng FPT Bắc Giang hay chưa.

+ Nếu khu vực của quý khách có hạ tầng mạng FPT Bắc Giang, sẽ nhân viên tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng đăng ký dịch vụ tại nhà.

+ Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ lắp mạng FPT của quý khách hàng trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên liên hệ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *