Lắp internet FPT Ninh Bình đăng ký Online – lắp nhanh 24h

Lắp internet FPT Ninh Bình

Lắp internet FPT Ninh Bình đăng ký Online – lắp nhanh 24h

Trong năm 2022 khi xã hội đối mặt với dịch bênh tràn lan. Trong năm 2022 FPT Telelecom Ninh Bình cũng đưa ra hình thức mới là :đăng ký Online – lắp đặt nhanh 24h” với dịch vụ lắp internet FPT Ninh Bình. Trong thời gian Covid dãn cách xã hội Tổng Đài Lắp Mạng FPT Ninh Bình chúng tôi vẫn nhận lắp 24/7 với tiêu chí lắp đặt nhanh nhất – Tốc độ mạng tốt nhất – Phòng chống Covid an toàn cho gia đình nhất!

đăng ký Online lắp internet FPT Ninh Bình
đăng ký Online lắp internet FPT

Ưu đãi khi lắp mạng FPT Ninh Bình

Hiện nay với nhu cầu sử dụng internet tăng nhanh theo từng ngày, việc đăng ký lắp mạng đã trở nên khá phổ biến. Và sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc bảng giá lắp đặt internet cáp quang FPT mới nhất 2021, nhiều gói cước cáp quang phù hợp cho từng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp:

Ưu đãi khi lắp đặt internet FPT
Ưu đãi khi lắp đặt internet FPT
 • Tặng 1 modem wifi 4 cổng
 • Miễn phí lắp đặt 100% ( Cần trả trước 6 tháng thuê bao )
 • Tặng từ 1 – 5 tháng cước khi trả trước 6 tháng
 • Lắp thêm Truyền hình K+  giá chỉ từ 85.000đ/tháng (ưu đãi khi sử dụng gói doanh nghiệp)
 • Lắp thêm Truyền hình HD Viettel giá chỉ từ 15.000đ/tháng (ưu đãi khi sử dụng gói doanh nghiệp)

2 lý do nên lắp internet FPT Ninh Bình

 1. Internet hiện nay chắc hẳn không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Lắp mạng FPT Ninh Bình  là lắp đặt internet cáp quang, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào internet có tốc độ cao. Sử dụng các ứng dụng một cách nhanh chóng như trên điện thoại, phục vụ để làm việc, giải trí. 
 2. Chất lượng các gói lắp Internet của FPT cung cấp đều được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Tốc độ đường truyền so sánh với các nhà mạng khác đều vượt trội hơn hẳn.
lý do nên lắp internet FPT
lý do nên lắp internet FPT

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT cho hộ gia đình

Như trên đã thông báo, FPT Ninh Bình hiện đang triển khai dịch vụ internet cáp quang cho khách hàng gia đình và doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là bảng giá dành riêng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp riêng biệt để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 185.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT Ninh Bình

Sau đây là bảng giá dịch vụ internet cáp quang dành cho cá nhân và hộ gia đình. Bao gồm gói cước internet riêng rẻ là gói cước Combo bao gồm dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT Play của FPT Telecom.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Hiện tại FPT Telecom Ninh Bình đang cung cấp dịch vụ truyền hình trên nền tảng ứng dụng dành cho các thiết bị Smart Tivi, điện thoại Smartphone, máy tính bảng… và nếu Tivi nhà bạn không thể cài ứng đụng thì phải sử dụng đầu thu F{T Play HD của FPT Telecom.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Ninh Bình cho doanh nghiệp

 • Để đáp ứng kịp thời nhu cầu kết nối truy nhập Internet cũng như các dịch vụ trên nền băng rộng trong tương lai,  FPT Ninh Bình giới thiệu và cung cấp giải pháp truy nhập Internet qua công nghệ FTTx với nhiều tính năng vượt trội.
 • Quý khách hàng công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng FPT tại Ninh Bình hãy lựa chọn gói cước phù hợp với doanh nghiệp mình rồi liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT.

Địa chỉ văn phòng giao dịch chi nhánh FPT Telecom Ninh Bình

FPT Telecom Ninh Bình: 195 Lê Đại Hành, phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Ninh Bình như: FPT Thành phố Ninh Bình,FPT Thành phố Tam Điệp, FPT Huyện Yên Khánh, FPT Huyện Nho Quan, FPT Huyện Gia Viễn, FPT Huyện Hoa Lư, FPT Kim Sơn, FPT Yên Mô

Lắp internet FPT Ninh Bình có tốc độ nhanh

Đơn vị FPT đã nâng cấp và động bộ hóa đến 90% toàn bộ hệ thống cáp mạng sang công nghệ cáp quang GPON/AON hiện đại nhất. Công nghệ cáp quang này sẽ giúp đường truyền không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Đặc biệt, tốc độ đường truyền khi lắp internet Ninh Bình có thể lên tới hàng trăm Mbps.

Điểm khác biệt khi lắp internet FPT Ninh Bình

 • FPT Telecom là nhà mạng phát triển công nghệ cáp quang đầu tiên tại Ninh Bình vì vậy chắc chắn về kinh nghiệm và chất lượng đường truyền internet cáp quang sẽ dẫn đầu. Đội ngũ nhân viên FPT Telecom có chuyên môn tốt, nghiệp vụ chuyên nghiệp,. Tất cả nhân viên đều được FPT Ninh Bình đào tạo bài bản để chăm sóc khách hàng sao cho tốt nhất. FPT tự hào là nhà mạng cung cấp thiết bị modem wifi 2 băng tần tốt nhất hiện nay.
 • Quý khách hàng khi lắp internet FPT Ninh Bình sẽ được triển khai nhanh chóng ngay trong ngày mà không cần phải đóng tiền trước. Quý khách có thể chờ kỹ thuật triển khai lắp đặt xong rồi đóng tiền.
 • Giá cước internet FPT luôn rẻ nhất trên thị trường. FPT Telecom Ninh Bình cho ra đời nhiều gói cước từ thấp tới cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.
Điểm khác biệt khi lắp internet FPT Ninh Bình
Điểm khác biệt khi lắp internet FPT Ninh Bình

Lợi ích khi lắp internet FPT Ninh Bình

FPT Telelecom Ninh Bình tiên phong trong việc phát triển hạ tầng cáp quang theo công nghệ hiện đại cho nên các gói cước của FPT đều có đường truyền ổn định, nhanh chóng. FPT luôn hướng đến lợi ích của quý khách hàng nên với mức giá lắp internet FPT Ninh Bình phù hợp luôn là lý do khiến nhiều người lựa chọn. Chúng tôi còn cung cấp các gói mạng có đường truyền tốc độ cao với cùng mức giá hợp lý nhất.

Lợi ích khi lắp internet FPT Ninh Bình
Lợi ích khi lắp internet FPT Ninh Bình

Kiểm tra hạ tầng cơ sở lắp Internet FPT Ninh Bình

Sau khi khách hàng thực hiện đăng ký lắp Internet. FPT Ninh Bình sẽ tiến hành tiếp nhận và tiến hành xác nhận thông tin, đảm bảo đầy đủ thông tin về khách hàng được cung cấp. FPT Ninh Bình sẽ có nhân viên sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng tại khu vực đăng ký lắp đặt để xác định chắc chắn về việc lắp đặt internet có được hay không.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký lắp đặt mạng FPT

Tôi có được bảo trì đường truyền mạng khi lắp đặt internet FPT không ?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet FPT quý khách sẽ được bảo trì đường truyền internet trọn đời. Khi có sự cố quý khách chỉ cần gọi lên hotline hỗ trợ kỹ thuật, FPT Ninh Bình sẽ cho nhân viên hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tại sao có quá nhiều trang web đăng thông tin khuyến mãi internet FPT . Tôi nên tin ai ?

Có nhiều nhân viên kinh doanh của FPT tạo ra nhiều website để đưa chương trình khuyến mãi internet FPT đến với người dùng nhanh nhất có thể, nhưng có nhiều thông tin sai lệch vì website không cập nhật thông tin thường xuyên và thông tin đưa lên website không chính xác. Quý khách nên tham khảo gói cước internet FPT tại tổng đài FPT để được biết CTKM internet FPT chính xác nhất hiện nay.

Giá cước internet FPT có đang rẻ nhất hiện nay không và khuyến mãi trong bao lâu ?

Giá cước internet FPT ở thời điểm hiện tại đang rẻ nhất hiện nay trên thị trường internet. Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi internet FPT ngay hôm nay sẽ được kéo dài trong 2 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, quý khách có thể ký gia hạn hợp đồng để được tiếp tục hưởng chương trình khuyến mãi hiện hành.

Tôi nghe nói khi cáp quang biển AAG đứt thì internet FPT rất chậm và không thể vào gmail được ?

Cáp quang biển AAG được nhiều nhà mạng Việt Nam mua băng thông để truy cập ra internet quốc tế,trong đó có VNPT,khi cáp quang biển đứt thì tất cả nhà mạng có đường truyền internet quốc tế đi qua đường cáp quang này đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vì hạ tầng cáp quang FPT được đầu tư nhiều tuyến dự phòng trên bộ nên quý khách có thể yên tâm, internet FPT sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi cáp quang biển AAG bị đứt.

Thủ tục và hồ sơ cần thiết khi đăng ký lắp mạng FPT Ninh Bình

Ngoài ra, điều kiện để có thể đăng ký lắp mạng FPT cũng rất đơn giản và chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên. Trong trường hợp bạn là người ngoại quốc thì cần thực hiện đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước cùng giấy tờ tùy thân thì mới có thể tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.

1.     Đối với cá nhân, hộ gia đình

trường hợp lắp tại nhà ở, địa chỉ thuộc quyền sở hữu hoặc có trong hộ khẩu – 01 giấy CMND Có thể bổ sung thêm sổ hộ khẩu, hóa đơn điện khi giấy CMND không đúng với địa chỉ lắp đặt Trường hợp ở thuê trọ – 01 giấy CMND Có thể bổ sung thêm thẻ sinh viên học sinh để được hưởng ưu đãi gói sinh viên

2.     Đối với doanh ngiệp, hộ kinh doanh

 • Chính chủ hợp đồng cần chuẩn bị CMND bản gốc. Nếu là doanh nghiệp, tổ chức cần giấy giới thiệu.
 • giấy cmnd, bản sao giấy đăng ký kinh doanh và 1 bản sao dấu đỏ của công ty.

Hiện nay, để khách hàng có ngay mạng internet để sử dụng thì FPT telecom sẽ lắp đặt ngay trong ngày. Đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm ngay những tiện ích tới từ FPT Ninh Bình. Thông thường thời gian lắp đặt của các kỹ thuật viên cũng sẽ tùy thuộc vào địa điểm mà khách hàng đăng ký lắp mạng FPT cụ thể.

Lời kết

Trên đây là bảng báo giá và chi tiết các khuyến mãi khi đăng ký các vụ của FPT. Hình thức đăng ký quý khách chỉ cần liên hệ tới tổng đài đăng ký mới phạm vi đăng ký toàn lãnh thổ Việt Nam Hotline 0979.115.765 (hoặc zalo 0979.115.765). Hy vọng bài viết sẽ giúp được quý khách lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ của FPT Telecom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *