Lắp Internet FPT Thái Nguyên Trang Bị Modrem AC 2 Băng Tần

Lắp Internet FPT Thái Nguyên

Lắp Internet FPT Thái Nguyên Trang Bị Modrem 2 Băng Tần

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp internet FPT Thái Nguyên ngày càng cao của người dân địa phương, FPT Thái Nguyên đã tung ra hàng loạt chính sách giá mới, modrem 2 băng tần thế hệ mới cùng với đó là các gói cước với tốc độ đường truyền và mức giá khác nhau dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp, nhằm giúp cho khách hàng của FPT Thái Nguyên có những trải nghiệp mới mẻ hơn và tốt hơn.

Lắp Internet FPT Trang Bị Modrem 2 Băng Tần
Lắp Internet FPT Trang Bị Modrem 2 Băng Tần

Lắp đặt mạng wifi FPT Thái Nguyên có khuyến mãi gì?

 • Chương trình “Gấp đôi băng thông, giá không đổi” giúp nhân đôi tốc độ mạng miễn phí, tự động áp dụng cho mọi nhà.
 • Tính năng F-Safe tích hợp miễn phí vào gói cước khi đăng ký, đảm bảo trải nghiệm online của con an toàn, nói không với mã độc hay nội dung thiếu lành mạnh.
 • Tham gia thanh toán trước, khách hàng được tặng thêm lên đến 03 tháng cước, miễn phí lắp đặt và trang bị sẵn modem Wifi.
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh, đội ngũ kỹ thuật hoạt động 24/7 không kể ngày lễ.
Lắp Internet FPT khuyến mãi cước rẻ nhất
Lắp Internet FPT khuyến mãi cước rẻ nhất

Chỉ với một gói cước Internet, bố mẹ an tâm khi con cái có thể thoải mái học tập và thi cử tại nhà. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký lắp đặt ngay Internet FPT để tận hưởng tốc độ mạng chuẩn quốc tế kèm trọn bộ ưu đãi “khủng” chỉ có tại FPT Thái Nguyên .

Modrem 2 băng tần của FPT Thái Nguyên 

Modem Wi-Fi  mà FPT Thái Nguyên trang bị cho khách hàng đăng ký mới là modrem AC100F 2 băng tần có khả năng kết nối lên đến 20 thiết bị. Thiết bị này hỗ trợ 2 sóng wifi 2.4Ghz và 5.0 Ghz, – được xem như một “cửa ngõ khác” có khả năng tự động chuyển đổi để khách hàng truy cập vào internet khi một trong 2 băng tần gặp phải vấn đề như nghẽn mạng, ở vùng bị nhiễu sóng, đang có quá nhiều thiết bị truy cập… Có thể hình dung như các phương tiện giao thông di chuyển trên tuyến đường ngược chiều, giảm đáng kể tình trạng ùn tắc, đảm bảo ổn định đường truyền.

Giới thiệu về Modrem 2 băng tần FPT
Giới thiệu về Modrem 2 băng tần FPT

Về hình thức, Modem Wi-Fi 2 băng tần mới của FPT Telecom với thiết kế đẹp mắt, trang bị 4 cổng, nhiều lổ nhỏ giúp tản nhiệt tốt. Khi khách hàng đăng kí lắp đặt mới mạng internet cáp quang FPT hay COMBO mạng internet và truyền hình FPT đều được trang bị miễn phí Modem 4 cổng 2 băng tần.

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Thái Nguyên cho hộ gia đình

Quý khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ của FPT Telecom Thái Nguyên sẽ được trải nghiệm tốc độ vượt trội của Internet FPT mới với cước trọn gói hàng tháng chỉ rẻ như cáp đồng bình thường. Lắp đặt internet giá rẻ sẽ là xu thế trong tương lai tại Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung trong năm 2022.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 185.000 220.000
Super 80 80 Mbps 210.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT Thái Nguyên 

Mọi tính năng mới nhất đều được Truyền hình FPT thường xuyên cập nhật, các ứng dụng, các bộ phim đều được update nhanh nhất để thỏa mãn nhu cầu của mọi lứa tuổi người xem.

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

 • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
 • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT Thái Nguyên.

Báo giá lắp Internet FPT Thái Nguyên cho doanh nghiệp

 • Để đáp ứng kịp thời nhu cầu kết nối truy nhập Internet cũng như các dịch vụ trên nền băng rộng trong tương lai,  FPT Thái Nguyên giới thiệu và cung cấp giải pháp truy nhập Internet qua công nghệ FTTx với nhiều tính năng vượt trội.
 • Quý khách hàng công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng FPT tại Thái Nguyên hãy lựa chọn gói cước phù hợp với doanh nghiệp mình rồi liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Kiên Giang

Địa chỉ Văn phòng Giao dịch chi nhánh FPT Thái Nguyên.

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Thái Nguyên như: FPT thành phố Thái Nguyên, FPT thị xã Sông Công, FPT Đại Từ, FPT Định Hóa, FPT Đồng Hỷ, FPT Phú Bình, FPT Phú Lương, FPT Võ Nhai, FPT Phổ Yên .

Tại sao nên chọn lắp mạng FPT Thái Nguyên ?

 • Tốc độ Internet vượt trội: Thay vì 4G, học online chỉ ổn định với hệ thống cáp quang vượt trội, băng thông lớn đảm bảo đường truyền internet FPT Thái Nguyên có tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng.
 • Giá thành cực rẻ: FPT Thái Nguyên đi kèm với chất lượng, khách hàng còn cần dịch vụ với mức giá phải chăng, không chiếm dụng quá nhiều vào ngân sách hàng tháng.
 • Khuyến mãi ấn tượng: Bên cạnh các tiện ích trên, nhiều phụ huynh còn mong muốn nhận được các ưu đãi thêm như tặng modem Wifi, miễn phí lắp đặt hoặc tặng thêm tháng cước.
 • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chất lượng: Sau khi lắp đặt, FPT Thái Nguyên được chọn phải đảm bảo hỗ trợ nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng giải quyết vấn đề cho khách hàng.
Tại sao nên chọn lắp mạng FPT
Tại sao nên chọn lắp mạng FPT

Chi phí lắp mạng FPT Thái Nguyên bao gồm những gì?

Chi phí lắp mạng FPT Thái Nguyên bao gồm: Tiền cước hòa mạng (nếu có) hoặc cước phí trả trước (có thể trả trước 6 hoặc 12 tháng) khi khách hàng hoàn tất việc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhân viên kỹ thuật của FPT Thái Nguyên.

Chi phí lắp internet FPT
Chi phí lắp internet FPT

Ngoài 2 khoản phí này khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, các Jack nối, dây cáp quang, thiết bị kèm theo…

Đổi tên chủ sở hữu và chuyển địa điểm mạng FPT sử dụng được không?

Đổi tên chủ sở hữu và chuyển địa điểm mạng FPT
Đổi tên chủ sở hữu và chuyển địa điểm mạng FPT

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi tên chủ sở hữu và chuyển đổi địa điểm sử dụng mạng internet của FPT Thái Nguyên . Để biết chi tiết các hoạt động tiến hành, khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài của FPT để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện chuyển đổi.

Thời gian lắp đặt internet FPT Thái Nguyên là bao lâu?

Chỉ sau từ 1 – 2 ngày sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng dịch vụ với FPT, nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom Thái Nguyên sẽ xuống lắp đặt mạng cho khách hàng. Trường hợp khách hàng yêu cầu lắp đặt để sử dụng ngay trong ngày thì nên trao đổi thêm với FPT Thái Nguyên , tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà các bên sẽ linh động thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *