Lắp internet FPT Thành Phố Uông Bí Siêu Rẻ – Siêu Tốc Độ

Lắp internet FPT Thành Phố Uông Bí

Lắp internet FPT Thành Phố Uông Bí Siêu Rẻ – Siêu Tốc Độ

Dịch vụ lắp internet FPT Thành Phố Uông Bí  siêu rẻ. FPT Thành Phố Uông Bí cung cấp Internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình số, camera… Lắp đặt nhanh chóng  với nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Lắp internet fpt Siêu Rẻ - Siêu Tốc độ
Lắp internet fpt Siêu Rẻ – Siêu Tốc độ

Lắp mạng FPT Thành Phố Uông Bí siêu rẻ, siêu tốc độ, nếu bạn đang muốn trải nghiệm những tiện ích internet  FPT mang lại thì còn chần chừ gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline  0979.115.765 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Lắp mạng internet FPT Thành Phố Uông Bí nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn

Lắp mạng internet FPT Thành Phố Uông Bí nhận ngay khuyến mãi
Lắp mạng internet FPT Thành Phố Uông Bí nhận ngay khuyến mãi

Khi bạn muốn lắp mạng cáp quang FPT Uông Bí bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại nêu trên, chúng tôi sẽ tư vấn, ký hợp đồng, lắp đặt nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn. Bạn đọc hãy đăng ký internet FPT để trải nghiệm đường truyền cáp quang tốc độ cao, với giá trọn gói cực rẻ, đăng ký đơn giản, miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 5Ghz, tặng cước tháng sử dụng miễn phí.

 • Miễn phí modem wifi thế hệ mới nhất, đem đến trải nghiệm cáp quang cực nhanh cực ổn định.
 • Với đa dạng các gói cáp quang có tốc độ cực cao.
 •  Miễn phí lắp đặt + tặng cước sử dụng miễn phí.
 •  Đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh gọn, chỉ cần chứng minh thư là có thể đăng ký.
 •  Chúng tôi sẽ qua tận nhà làm hợp đồng cho quý khách.
 • Lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 ngày.

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Thành Phố Uông Bí cho hộ gia đình

Nhanh tay lắp mạng FPT Uông Bí để trải nghiệm cáp quang tốc độ cao cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón quý khách.Tốc độ cao không phải là điều tuyệt vời nhất FPT Telecom Uông Bí mang lại cho bạn khi đăng ký sử dụng internet cáp quang. Mà chi phí rẻ chính là điều khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 165.000 220.000
Super 80 80 Mbps 190.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000
 • Hoà mạng lắp đặt trả sau từng tháng 220K, trả trước 6 tháng miễn phí hoà mạng lắp đặt và tặng 1 tháng miễn phí thứ 7, trả trước 12 tháng miễn phí hoà mạng và tặng 2 tháng cước 13, 14 .
 • Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa. Không giống như cáp đồng sử dụng điện để truyền tín hiệu, cáp quang sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu, do vậy chúng có khả năng truyền tín hiệu đi rất xa. Hơn thế nữa, khi sử dụng internet cáp quang, mạng sẽ ổn định hơn nhiều, giảm tối đa những xung nhiễu, và ảnh hưởng từ thời tiết hay địa hình.

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT Uông Bí

Ngoài dịch vụ Internet, FPT Telecom Uông Bí hiện còn là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với gói combo Internet – Truyền hình FPT . Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế và gồm 70 kênh chất lượng chuẩn HD. HIện MAXY dẫn đầu về số lượng kênh quốc tế với nhiều kênh mới bổ sung lần đầu xuất hiện như FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies…

 • Với gói cước này gia đình bạn sẽ được sở hữu ngay thiết bị cao cấp bao gồm modem wifi kết nối tốc độ cao và đầu thu giải mã truyền hình HD BOX vô cùng thông minh.
 • Với cước ưu đãi hàng tháng cực rẻ quý khách sẽ được sử dụng ngay gói dịch vụ cáp quang tốc độ cao – cực ổn định và trải nghiệm dịch vụ truyền hình vô cùng thông minh của FPT.
Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Các gói cước trên được áp dụng ưu đãi suốt 24 tháng sử dụng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lắp Internet FPT tốc độ cao và truyền hình số thông minh đa tiện ích ngay trên 1 đường truyền. Cước phí hàng tháng cực rẻ, chỉ từ 215.000đ/ tháng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt các dịch vụ tiện ích của FPT ngay hôm nay.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng : Phí hòa mạng 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14
 • Đặc biệt có thể sử dụng cho 3 đến 5 tivi chỉ với giá cước trên mà không cần mua thêm đầu thu.

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Thành Phố Uông Bí cho doanh nghiệp

 • FPT Thành Phố Uông Bí cung cấp dịch vụ Lắp Đặt Internet FPT tới các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong building, các chuỗi cửa hàng, quán game với nhu cầu cao cấp về tốc độ, ổn định, cam kết băng thông quốc tế.
 • Hiện nay hạ tầng cáp quang của FPT đã phủ kín cả nước đảm bảo 100% các thôn xã đều được sử dụng internet FPT . Công nghệ FTTH của FPT Thành Phố Uông Bí sử dụng kết nối điểm – đa điểm. Tức là quá trình kéo mạng từ trạm phát sóng đến các hộ gia đình không hề sử dụng điện để làm giảm sự suy hao tín hiệu, nên các gia đình được sử dụng mạng đúng như tốc độ cam kết.
Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng : Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 200.
 • Trả trước 12 tháng : Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13 hoặc Miễn phí vật tư + Tặng Aruba Instant On AP11
 • Trả trước 24 tháng : Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Tính năng, mục đích sử dụng từng gói cước internet FPT doanh nghiệp

Super 200: 200Mbps – Phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ (< 30 thiết bị)

Super 250: 250Mbps – Phù hợp với doanh nghiệp vừa, Quán Nét (< 50 thiết bị)

Super 400: 400Mbps – Phù hợp với doanh nghiệp lớn (< 100 thiết bị)

Super 500: 500Mbps – Phù hợp với doanh nghiệp lớn (< 150 thiết bị)

Phạm vi Lắp mạng FPT Telecom Uông Bí

Phạm vi triển khai lắp đặt dịch vụ của FPT Tại Thành Phố Uông Bí : FPT Phường Quang Trung,FPT Phường Trưng Vương, FPT Phường Thanh Sơn, FPT Phường Yên Thanh, FPT Phường Nam Khê, FPT Phường Vàng Danh, FPT Phường Bắc Sơn, FPT Phường Phương Đông.

Vì sao internet rất quan trọng?

Internet là 1 kho tàng kiến thức đối với người biết sử dụng.Có 1 đường truyền internet mạnh,bạn có thể làm được tất cả mọi thứ,từ check mail,lướt web,đặt đồ ăn,bán đồ online,nghiên cứu tài liệu….Với một đường truyền internet chậm, bạn sẽ không thể truy cập mạng để phục vụ các nhu cầu đó.

Vì sao internet rất quan trọng?
Vì sao internet rất quan trọng?

Không nên sử dụng internet công cộng vì rất dễ bị tin tặc tấn công và cướp mất các thông tin cá nhân. Đã có nhiều trường hợp nhiều khách hàng sau khi truy cập internet công cộng sau đó bị mất tài khoản ngân hàng và bị rút tiền mà không hề hay biết lý do.

Nên lắp đặt internet của nhà mạng nào?

Việt Nam có khoảng 4 nhà cung cấp internet chính là Viettel,VNPT,FPT,CMC. Trong đó FPT nổi lên là nhà cung cấp internet hàng đầu khi tiên phong đầu tư hạ tầng rộng khắp và phủ sóng cả nước với mật độ lớn, từ nông thôn đến thành thị đều có hạ tầng internet cáp quang của FPT Uông Bí.

Không những vậy FPT Telecom Uông Bí còn đầu tư rất nhiều cho đội ngũ kỹ sư và chăm sóc khách hàng cực lớn,số lượng nhân viên của FPT hiện lớn nhất cả nước nên sẽ dễ dàng trong việc phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Nên lắp đặt internet của nhà mạng nào?
Nên lắp đặt internet của nhà mạng nào?

Hiện tại số lượng thuê bao sử dụng internet FPT Uông Bí đang dẫn đầu Việt Nam với con số hơn 2 triệu thuê bao và đang tiếp tục tăng trưởng. Khách hàng sử dụng dịch vụ internet FPT Uông Bí đa số đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và đường truyền internet ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *