FPT Camera IQ – Siêu Phẩm Nhận diện thông minh

FPT Camera IQ - Siêu Phẩm Nhận diện thông minh

FPT Camera IQ – Siêu Phẩm Nhận diện thông minh

Năm 2021 Camera FPT cho ra mắt sản phẩm mới mang tính đột phá công nghệ: FPT Camera IQ – Nhận diện thông minh giải pháp camera an ninh cho mọi gia đình. Tự động nhận diện và phân biệt chuyển động của NGƯỜI và chuyển động của VẬT (động vật, lá cây, xe cộ, vật thể chuyển động khác …)

  •  Giảm thiểu tối đa thông báo rác so với các camera thông thường.
  •  Không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng nhờ việc phân loại được chuyển động.
  •  Không lơ là, mất cảnh giác trước nguy cơ về an ninh, an toàn: cảnh báo phát hiện có người giúp người dùng nhận được thông báo và hành động kịp thời.

FPT Camera IQ phát hiện chuyển động có người 

Thị trường hiện nay khi lắp camera có không ít các loại camera có khả năng phát hiện chuyển động. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của các loại camera này là không phân biệt được chuyển động của vật thể hay của con người và phát đi thông báo với bất cứ chuyển động nào trong khung hình. Điều này dẫn đến có quá nhiều cảnh báo không đúng mục đích, gây phiền cho người sử dụng, đồng thời tạo ra thói quen bỏ qua cảnh báo từ camera an ninh.

Phát hiện chuyển động có người 
Phát hiện chuyển động có người

Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ trên nền tảng Điện toán Đám mây vào giải pháp FPT Camera IQ

 Camera FPT là một sản phẩm camera công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Không cần đầu tư thẻ nhớ hay các bộ đầu ghi, ổ cứng phức tạp, camera của FPT Telecom đi tiên phong trên thị trường về giải pháp lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Những dữ liệu từ camera thu được sẽ truyền thẳng tới hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của FPT Telecom.

Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ trên nền tảng Điện toán Đám mây
Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ trên nền tảng Điện toán Đám mây

Nhờ giải pháp lưu trữ này, dữ liệu hình ảnh camera có thể được xem trực tuyến, xem lại từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0, trong điều kiện hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải Full HD 1080p. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp.

Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của cả hộ gia đình và doanh nghiệp 

FPT Camera hiện có hai lựa chọn thiết bị: mẫu camera  trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, tính năng kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10m; mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1 / 2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1080p. Đặc biệt, mẫu camera ngoài trời đã được tích hợp thêm tính năng Nhận diện thông minh IQ – Phát hiện có người (phân biệt chuyển động của người và vật thể).

Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của cả hộ gia đình và doanh nghiệp
Giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu của cả hộ gia đình và doanh nghiệp

Do không phụ thuộc nhiều về phần cứng, người dùng không cần đầu tư thiết bị lưu trữ ban đầu, đồng thời có thể mở rộng hệ thống, khả năng lưu trữ bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu sử dụng, với thời gian xem lại tối đa lên tới 45 ngày. Việc giám sát, quản lý camera có thể thực hiện trên ứng dụng di dộng, máy tính hoặc tivi thông qua thiết bị FPT Play Box.

Bảng Báo Giá Camera FPT

Camera Indoor/
Camera trong nhà

Camera Outdoor/
Camera ngoài trời

Màu sắc Trắng Trắng
Lưu trữ dữ liệu Lưu trữ điện toán
đám mây (Cloud)
Độ phân giải Full HD – 1080p Full HD – 1080p
Chuẩn kết nối Ethernet, Wifi Ethernet hỗ trợ PoE
Giảm nhiễu
khi ánh sáng yếu

2D NR
3D NR

2D NR
3D NR

Cân bằng
ánh sáng trắng
WDR WDR
Kháng nước IP66
Bảo hành 12 tháng 12 tháng
Dịch vụ
chăm sóc
khách hàng
24/7 24/7
Giá

1.300.000 VNĐ
* Giá trên đã bao gồm VAT

1.400.000 VNĐ
* Giá trên đã bao gồm VAT

Các Dịch Vụ FPT Khác

LIÊN HỆ 

FPT Telecom

Tại Hà Nội: Tầng 5, toà nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 1, toà nhà FPT Tân Thuận 2, 29B-31B-33B đường số 8, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ: 0979.115.765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *