Tổng Đài Lắp Internet FPT Ninh Thuận – Holine 0979.115.765

Lắp Internet FPT Ninh Thuận

Tổng Đài Lắp Internet FPT Ninh Thuận – Holine 0979.115.765

Tại Ninh Thuận nhà mạng cung cấp internet thì có khá nhiều. Theo thống kế thì có tất cả 7 nhà mạng đang cung cấp các dịch vụ lắp mạng internet trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Vậy bạn nên chọn nhà mạng nào? Để giải đáp những thắc mắc trên FPT Telecom Ninh Thuận xin cập nhật bảng giá cước và số tổng đài FPT  dịch vụ lắp Internet FPT Ninh Thuận với hotline: 0979.115.765. Đi cùng với đó là những ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng FPT Ninh Thuận.

Tổng Đài Lắp Internet FPT Ninh Thuận
Tổng Đài Lắp Internet FPT Ninh Thuận

Mạng Internet FPT là gì

Mạng internet FPT là dịch vụ Internet siêu tốc do Công ty cổ phần viễn thông FPT Ninh Thuận (FPT Telecom) triển khai cung cấp tại Ninh Thuận. FPT Telecom triển khai công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay là Gpon/AON trên hạ tầng mạng, hơn nữa FPT Internet còn ứng dụng Độc quyền các công nghệ do các kỹ sư và Trường đại học FPT nghiên cứu như: Công nghệ Ổn Định và tự chủ được thiết bị Modem Wifi. Điều này khẳng định vị thế dẫn đầu của FPT Telecom tại Ninh Thuận trong nhiều năm qua.

Mạng Internet FPT là gì
Mạng Internet FPT là gì

Lắp Internet FPT Ninh Thuận Khuyến mãi cực sốc

Quảng Nam luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hiện nay, khi quý khách hàng đăng kí mạng FPT quý khách sẽ được lắp đặt trong vòng 24h. Đặc biệt khi lắp mạng FPT Ninh Thuận thì khoản chăm sóc khách hàng sau bán hàng là tốt nhất, ví dụ như nếu bị sự cố dứt dây do thời tiết, sự cố khác… hay cần hỗ trợ khách hàng chỉ cần gọi chúng tôi nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom sẽ đến hỗ trợ trong vòng 24 tiếng.

-Miễn phí l ắp mạng internet và trang bị Modem Wifi 4 cổng tốc độ cao

-Tặng cước sử dụng từ 01 – 03 tháng khi trả trước

-Đặc biệt giá cước cực rẻ: khi lắp combo bao gồm internet + truyền hình giá cước chỉ từ 180.000 vnđ/tháng

-Miễn phí lắp đặt mạng FPT và trang bị Modem Wifi 4 cổng tốc độ cao

-Tặng cước sử dụng từ 01 – 03 tháng khi trả trước

-Đặc biệt : khi lắp combo bao gồm internet + truyền hình giá cước chỉ từ 180.000 vnđ/tháng

Lắp Internet FPT Ninh Thuận Khuyến mãi cực sốc
Lắp Internet FPT Ninh Thuận Khuyến mãi cực sốc

Báo Giá Gói cước mạng Internet FPT Ninh Thuận cho hộ gia đình

Cáp quang FPT Ninh Thuận xin giới thiệu một số gói cước ưu đãi dành cho khách hàng lắp mạng FPT đăng kí mới và đăng kí thêm dịch vụ của FPT Telecom.

Gói Cước  Băng Thông Cước/tháng  Phí Vật Tư
Super 30 30 Mbps 165.000 220.000
Super 80 80 Mbps 190.000 220.000
Super 100 100 Mbps 235.000 220.000
Super 150 150 Mbps 320.000 220.000

Truyền hình FPT đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó quý khách hàng  còn được thưởng thức những bộ phim HD trên kho phim 30000 bộ bao gồm tất cả các thể loại(kho phim sẽ được truyền hình FPT cập nhật thường xuyên) của FPT với những bộ phim mới nhất – hay nhất – được cập nhật nhanh nhất – nhiều thể loại hấp dẫn cho quý khách lựa chọn.

Lắp đặt combo mạng internet và truyền hình FPT

Gói Cước Băng Thông Cước/tháng Phí Vật Tư
Combo Super 30 30 Mbps 220.000 500.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000 500.000
Combo Super 100 100 Mbps 260.000 500.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 500.000

Ngoài ra, hiện nay gói combo Internet – Truyền hình FPT được đánh giá vượt trội trên thị trường với mức cước phí hợp lý với Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói MAXY còn dẫn đầu về số lượng kênh quốc tế khi được bổ sung thêm các kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đặc biệt, dành cho các học sinh, Truyền hình FPT cung cấp đầy đủ các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương, có thể xem lại trong 72 giờ.

  • Trả trước 6 tháng-  Miễn phí 1 tháng cước
  • Trả trước 12 tháng-  Miễn phí 2 tháng cước

Khách hàng có sổ hộ khẩu, hay địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng với địa chỉ lắp đặt sẽ được miễn phí đặt cọc nếu đăng ký trả sau hoặc trả trước 6 tháng các gói cáp quang FPT .

Báo giá lắp Internet FPT Ninh Thuận cho doanh nghiệp

  • Để đáp ứng kịp thời nhu cầu kết nối truy nhập Internet cũng như các dịch vụ trên nền băng rộng trong tương lai,  FPT Ninh Thuận giới thiệu và cung cấp giải pháp truy nhập Internet qua công nghệ FTTx với nhiều tính năng vượt trội.
  • Quý khách hàng công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng FPT tại Ninh Thuận hãy lựa chọn gói cước phù hợp với doanh nghiệp mình rồi liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
Gói Cước Băng Thông Băng Thông Quốc Tế Cước Tháng
Super 200 200 Mbps 10.8 Mbps 490.000 VND
Super 250 250 Mbps 11.6 Mbps 545.000 VND
Super 400 400Mbps 12.8 Mbps 1.410.000 VND
Super 500 500Mbps 18.9 Mbps 8.125.000 VND

Trang bị ngay modem wifi chuyên dụng dành cho tổ chức và doanh nghiệp và 1 địa chỉ IP tĩnh. Lắp đặt IP tĩnh giúp đường truyền internet được ổn định đồng thời giúp hệ thống tránh sai dải IP trong mạng FPT Ninh Thuận

Sử dụng tốt trên nhiều thiết bị

Trong thời gian khoảng 2 năm trở lại đây, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên mỗi người cần sử dụng khá nhiều thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính, laptop riêng,… Để giúp người sử dụng thuận tiện nhất, tất cả các gói cước của internet FPT đều có thể sử dụng linh hoạt trên các thiết bị điện tử.

Sử dụng tốt trên nhiều thiết bị
Sử dụng tốt trên nhiều thiết bị

Tuy nhiên, với những bạn sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc với tần suất dày đặc thì nên cân nhắc lựa chọn gói cước hợp lý để tránh trường hợp dữ liệu không đủ để sử dụng gây bất tiện.

Chi phí lắp đặt hợp lý

Bất kỳ gói cước nào đưa ra thị trường, FPT Ninh Thuận luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất để bất kỳ phân khúc khách hàng nào đều có thể sử dụng dịch vụ internet một cách thoải mái.

Chi phí lắp đặt hợp lý
Chi phí lắp đặt hợp lý

Việc lắp đặt cần khá nhiều thời gian, tìm hiểu về môi trường cũng như đường điện nên đòi hỏi chuyên môn của người lắp đặt rất chắc chắn. Mức chi phí lắp internet FPT Hải Dương luôn có mức giá niêm yết.

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng internet FPT Ninh Thuận

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CÓ QUỐC TỊCH VIỆT NAM

A. Hình thức trả sau từng tháng

– Người đứng tên đăng ký cần phải có một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang…

– Có một trong các loại giấy tờ chứng minh nhà chính chủ sau đây :

  • Sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT trong sổ.
  • Giấy tờ chủ quyền nhà, đất tại địa chỉ lắp đặt do người đăng ký lắp mạng internet lắp đặt đứng tên.
  • Sổ tạm trú(KT3) có tên người đăng ký lắp đặt dịch vụ trong sổ.
  • Hóa đơn điện,nước tháng gần nhất đứng tên người đăng ký dịch vụ FPT Telecom có địa chỉ trùng với địa chỉ đăng ký dịch vụ FPT.

Nếu không có một trong các loại giấy tờ chứng minh nhà chính chủ trên, đăng ký trả trước 6 tháng, 12 tháng hoặc đóng tiền đặt cọc thuê bao 660.000đ cho gói cước cá nhân hoặc 3.000.000đ cho gói cước doanh nghiệp, tiền đặt cọc này sẽ được trừ dần kể từ tháng cước thứ 13.

B. Hình tức trả trước 6 tháng, 12 tháng

– Người đứng tên đăng ký cần một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang.

– Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đăng ký lắp Internet FPT Ninh Thuận cần có CMND hoặc CCCD và hộ khẩu(nếu có).

– Khách hàng là cá nhân nước ngoài: Hộ chiếu và đóng tiền ký quỹ 660.000đ.

– Khách hàng là tổ chức, công ty, văn phòng đại diện: Con dấu tròn của Công ty, giấy phép kinh doanh, chữ ký người đại diện theo pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *