Trọn Gói Sport Trên Truyền Hình FPT Độc Quyền CUP C1

Trọn Gói Sport Trên Truyền Hình FPT Độc Quyền CUP C1

Trọn gói Sport Trên Truyền Hình FPT Độc Quyền Cup C1 (UEFA Champions League)

Gói Sport của truyền hình FPT Play có những kênh nào? Nếu đăng ký Gói Sport trên Truyền Hình FPT với UEFA Champions League (Cup C1)thì sẽ được xem những kênh gì? Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các kênh truyền hình có trong gói Sport. Để giải đáp những thông tin trên mời các bạn đọc bài viết phía dưới nhé.

Trọn gói Sport Trên Truyền Hình FPT Độc Quyền UEFA Champions League
Trọn gói Sport Trên Truyền Hình FPT Độc Quyền UEFA Champions League

Gói thể thao FPT PLay được sử dụng trên thiết bị FPT Play Box , app FPT Play ( Smart phone .. ) một cách dễ dàng.

Gới Thiệu về gói Sport Thể Thao FPT

 • Gói Sport Trên Truyền Hình FPT là gói cước thuần thể thao trên FPT Play. Không bao gồm các kênh truyền hình đầy đủ như gói VIP. Không bao gồm các kênh truyền hình K+.
 • Ngoài ra gói cước này còn xem được tổng hợp các trận đấu mới diễn ra, xem highlight sau trận đấu. Xem chương trình tạp chí bóng đá, đồng hành của EUFA.
 • Tất cả các chương trình trực tiếp chỉ xem các nội dung thể thao bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Tài khoản đăng nhập được trên 3 thiết bị, mỗi tài khoản chỉ xem được trên một thiết bị cùng lúc.
Gới Thiệu về gói Sport FPT
Gới Thiệu về gói Sport FPT

Khuyến mãi gói Sport FPT

FPT Telecom dành tặng khuyến mại gói Sport FPT . Fan hâm mộ UEFA Champions League và thể thao nói chung sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn các giải đấu thể thao đỉnh cao nhất trên gói Sport với mức cước ban đầu cực kỳ hấp dẫn.

Khuyến mãi gói Sport FPT
Khuyến mãi gói Sport FPT

Gói Sport độc quyền các giải đấu thể thao trên Truyền hình như:

 • UEFA Champions League 2021/24
 • UEFA Europa League 2021/24
 •  UEFA Europa Conference League 2021/24
 • UEFA Youth League 2021/24
 • UEFA Super Cup 2021/24
 • Giải Bóng Rổ Vô địch Châu Âu (EuroLeague 2020/23)
 • Giải Võ Thuật: PFL (Professional Fighters League), KOK (King of Kings), Combate Global và Bellator MMA
Gói Sport độc quyền các giải đấu thể thao trên Truyền hình FPT-min
Gói Sport độc quyền các giải đấu thể thao trên Truyền hình FPT-min

Bên cạnh mùa giải mới UEFA Champions League là các giải đấu thể thao chuyên nghiệp cũng không kém phần hấp dẫn trên chùm kênh gói Sport của truyền hình FPT Play

Giá cước Gói thể thao Sport truyền hình 

Giá cước Gói thể thao Sport truyền hình FPT
Giá cước Gói thể thao Sport truyền hình FPT

Gói Sport trên FPT Play có giá 12 tháng là 720,000đ. Tuy nhiên trong tháng 10 này, khi khách hàng đăng ký mua gói sẽ được ưu đãi giảm 50% giá cước chỉ còn 360,000đ/12tháng (sử dụng trong 12 tháng).

Gói Sport Giá cước gốc Giá khuyến mãi
Mua gói 12 tháng 720,000đ 360,000đ (-50%)
Mua gói 06 tháng Không áp dụng Không áp dụng
Mua gói 01 tháng Không áp dụng Không áp dụng

Những gói dịch vụ “ngon-bổ-rẻ” trong giai đoạn khó khăn này nhằm phục vụ cho khách hàng nhu cầu giải trí cũng như cân bằng được tài chính hiện có.

Gói cước đặc sắc Fpt cũ – Nay không áp dụng

Mô tả gói đặc sắc

Giá tiền: 30.000đ/tháng. Phạm vi áp dụng: toàn quốc. Hiện nay, gói đặc sắc được gộp vào gói Maxy, giá cước tăng thêm 5000đ/tháng.

Là gói dịch vụ gồm các nhóm kênh hay và đặc sắc trong nước và quốc tế. Gồm có 30 kênh, trong đó có 20 kênh truyền hình HD.

Cách đăng ký gói đặc sắc

 • Về cơ bản, gói cước đặc sắc được tặng kèm khi đăng ký dịch vụ truyền hình. Tuy nhiên đây là chương trình khuyến mại của Fpt tại một số thời điểm nhất định.
 • Nếu hết chương trình ưu đãi trên để đăng ký quý khách vui lòng bấm phím home trên điều khiển, vào mục tài khoản, đăng ký gói đặc sắc.
 • Sau đó điền số điện thoại của chủ hợp đồng vào, chọn đăng ký, hệ thống Fpt gửi mã OTP đăng ký về số điện thoại cho khách hàng, nhập OTP và hoàn tất đăng ký gói đặc sắc.

Cách hủy gói đặc sắc

Tương tự như đăng ký, để hủy gói, khách hàng làm tương tự, nhận OTP để hoàn tất hủy gói dịch vụ, hoặc gọi lên tổng đài 19006600 để báo hủy gói dịch vụ.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin về gói Sport có trên Truyền Hình của FPT . Quá tốt, quá rẻ đúng không nào? Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn đăng ký gói phù hợp.

Quy trình và thủ tục đăng ký dễ dàng , nhanh chóng

 • Đăng ký : Khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn để tư để được tư vấn rõ về các giải đấu của gói SPORT cung cấp. Cung cấp họ tên và số điện thoại nhận mã code ( tốt nhất nên lấy số điện thoại kích hoạt tài khoản FPT Play )
 • Thanh toán : Khách hàng có thể thanh toán bằng bất kỳ hình thức thanh toán nào, khuyến khích khách hàng thanh toán online qua QR Pay hoặc thanh toán trực tuyến cho nhanh .
 • Kích hoạt : sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được mã code từ FPT , khách hàng vào mục Tài Khoản của FPT Play -> Mã kích hoạt -> nhập mã code vừa nhận từ FPT vào-> hệ thống báo thành công , hạn dùng 366 ngày.

Các Dịch Vụ Khác Của FPT

Khách hàng cần lắp đặt các dịch vụ của FPT Telecom  trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ hotline 0979.115.765 – 0941.223.123 hoặc để lại thông tin trên Zalo để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *